TRAO GIẢI BÓNG ĐÁ NAM CẤP THCS

Thứ hai - 04/12/2023 08:52
Chiều ngày 01 tháng 12 năm 2023 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông tổ chức trao giải cho môn bóng đá Nam cấp THCS.
Tới dự buổi trao giải có các đồng chí Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo: Đồng chí Vũ Thế Hiệp - Phó trưởng phòng GD&ĐT- Phó trưởng ban tổ chức giải; Đồng chí Nguyễn Quang Ngân - Phó trưởng phòng GD&ĐT- Phó trưởng ban tổ chức giải.
Qua 03 ngày thi đấu, với 05 môn thể thao, Hội thi tuyển chọn vận động viên tham dự Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Điện Biên lần thứ XXI, năm 2024 giai đoạn I với sự tham gia gần 500 vận động viên của 32 đơn vị trường trong toàn huyện đã thi đấu với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, đoàn kết, thực hiện nghiêm túc quy định của Ban Tổ chức, cống hiến cho khán giả những trận đấu đẹp mắt, sôi nổi, kịch tính; các vận động viên đều thi đấu hết mình, đến nay đã hoàn thành cơ bản kế hoạch giai đoạn I.
 ĐỘI ĐẠT GIẢI NHẤT
Giải Nhất thuộc về đội: trường THCS Thị trấn