LỄ KHÁNH THÀNH NHÀ CÔNG VỤ CHO GIÁO VIÊN TẠI TRƯỜNG MẦM NON PU NHI

Chủ nhật - 21/04/2024 03:46
Chiều ngày 19/4/2024, tại trường Mầm non Pu Nhi, xã Pu Nhi, huyện Điện Biên Đông đã tổ chức lễ khánh thành nhà Công vụ cho giáo viên trường mầm non Pu Nhi. Công trình được đầu tư từ nguồn vốn tài trợ của sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh và Công đoàn ngành Giáo dục thành Phố Hồ Chí Minh.
Đồng chí Dương Trí Dũng, Phó giám đốc Sở GDĐT Thành phố Hồ Chí Minh phát biểu tại buổi lễ

Đến dự Lễ khánh thành có đồng chí Dương Trí Dũng, Phó giám đốc sở Đồng chí Nguyễn Trần Khánh Bảo, Chủ tịch Công đoàn Ngành giáo dục cùng các đồng chí trong đoàn công tác của sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh. Đồng chí Bùi Thị Thúy - CTCĐN giáo dục tỉnh Điện Biên, cô giáo Nguyễn Thị Hường - Phó trưởng phòng  GD&ĐT  huyện, đồng chí Sùng A Thi - Phó bí thư Đảng uỷ xã; đồng chí Lò VănThinh - Chủ tịch UBND xã Pu Nhi đã dến dự. Cô giáo Cù Thị Liên - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong BGH,  giáo viên, nhân viên và các cháu học sinh đến dự đông đủ.
Đồng chí  Nguyễn Trần Khánh Bảo CT công đoàn ngành GD TPHCM trao quà cho CĐ ngành GDĐB

Các trường THPT TPHCM hỗ trợ trang thiết bị cho 2 phòng CV

Cắt băng khánh thành công trình nhà ở công vụ trường MN Pu Nhi

Công trình nhà công vụ giáo viên trường Mầm non Pu Nhi được xây dựng  gồm 2 phòng khép kín, có đầy đủ các tiện nghi với tổng kinh phí là 500 triệu đồng, guồn kinh phí được Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh, Công đoàn ngành Giáo dục thành phố Hồ chí Minh tài trợ, ngoài ra đoàn còn tặng quà cho cô, trò nhà trường. Đây là công trình hướng tới 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ( 7/5/1954-7/5/2024), vô cùng ý nghĩa và mang tính nhân văn sâu sắc, giúp cho các cô giáo yên tâm công tác, có thêm động lực để cống hiến cho sự nghiệp giáo dục vùng cao huyện ĐBĐ nói riêng và của tỉnh ĐB nói chung.
Đoàn công tác TPHCM chụp ảnh tại nhà trường