Hội thi ‘Tiếng hát trẻ thơ’ cấp huyện năm học 2023-2024

Thứ sáu - 22/03/2024 15:32
Từ ngày 20-22/3/2024 Phòng Giáo dục và Đào tạo Điện Biên Đông tổ chức hội thi “Tiếng hát trẻ thơ” cấp học Mầm non năm học 2023-2024. Hội thi là một hoạt động nhằm đánh giá chất lượng giáo dục trẻ, đặc biệt là lĩnh vực thẩm mỹ, phát triển tình cảm, kĩ năng xã hội cho trẻ qua hội thi giúp thúc đẩy phong trào thi đua với chủ đề “Xây dựng trường mầm non hạnh phúc, lấy trẻ em làm trung tâm” gắn kết với việc nâng cao chất lượng dạy và học nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục mầm non hiện nay.
Ảnh 01
Các đồng chí lãnh đạo phòng GD&ĐT tặng cờ lưu niệm và hoa chúc mừng các đoàn về tham dự

Các tiết mục dự thi của các đơn vị trường
Tham gia hội thi có 19 đơn vị, với 225 học sinh trường Mầm non trên toàn huyện. Mỗi đơn vị dự thi gồm 4 phần: Hát, múa, kịch, Aerobic. Mặc dù ở lứa tuổi mầm non nhưng các bé đã rất xuất sắc khi thể hiện tài năng ca hát của mình. Những lời ca, tiếng hát, điệu nhảy, động tác eorobic… được thể hiện vô cùng xuất sắc. Các cô giáo đã kết hợp với phụ huynh trong việc lựa chọn trang phục giúp các bé được tự tin khi bước lên sân khấu, thể hiện tài năng một cách mạnh dạn, hồn nhiên và trong sáng nhất. Khán giả đã cổ vũ nhiệt tình cho các bé, mang lại cho hội thi một không khí thật sự sôi nổi.

Đồng chí Nguyễn Thị Hường - Phó trưởng phòng GD&ĐT, phó trưởng ban tổ chức Hội thi trao giải toàn đoàn cho các đơn vị đạt giải
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao 05 giải toàn đoàn trong đó: giải nhất toàn đoàn MN Thị Trấn, giải nhì MN Chiềng Sơ, giải ba MN Na Phát, giải khuyến khích MN Pu Nhi, MN Sao Mai và 09 giải nhất, 11 giải nhì; 13 giải ba, 23 giải khuyến khích.