Kiểm tra việc thực hiện các hoạt động nhiệm vụ chuyên môn năm học 2023 - 2024.

Thứ sáu - 01/12/2023 16:30
Sáng ngày 30/11/2023 đồng chí Nguyễn Thị Hường - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đã tiến hành kiểm tra việc thực hiện nội quy, quy chế chuyên môn cũng như công tác xây dựng trường chuẩn Quốc gia tại trường Mầm non Phì Nhừ.

Tư vấn cho nhà trường bố trí sắp xếp các phòng chức năng

z4933205667038 18e9573ef89adc22f159e0336851f3c6
Đồng chí Nguyễn Thị Hường, Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo kiểm tra tại trường mầm non Phì Nhừ xã Phì Nhừ

Đồng chí đã tiến hành kiểm tra công tác duy trì sĩ số, công tác vệ sinh, thực hiện chế độ một ngày của trẻ tại Trung tâm trường và điểm bản. Đồng chí đã chỉ đạo, đề nghị Ban giám hiệu nhà trường cần phải nêu cao tinh thần trách nhiệm thực hiện các biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục; huy động nhân lực dọn dẹp vệ sinh trường lớp khang trang, sạch đẹp, đồng thời nhà trường chủ động rà soát lại các trang thiết bị để phục vụ công tác dạy và học, bố trí sắp xếp các phòng chức năng, các khu hoạt động, tạo môi trường giáo dục để đảm bảo cơ sở vật chất đáp ứng các tiêu chí về kiểm định chất lượng giáo dục cũng như trường chuẩn quốc gia.

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Huế