LÃNH ĐẠO PHÒNG GIÁO DỤC KIỂM TRA CÔNG TÁC SỬA CHỮA CƠ SỞ VẬT TẠI CÁC ĐƠN VỊ TRƯỜNG

Thứ hai - 04/12/2023 08:01
Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023-2024, kế hoạch sửa chữa trường, lớp học trong năm 2023 sáng ngày 01/12/2023. Đồng chí Nguyễn Tiến Thắng - Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông đã dẫn đầu đoàn kiểm tra công tác sửa chữa trường, lớp tại các đơn vị trường PTDTBT TH Quang Trung, Mầm Non Phì Nhừ, PTDTBT TH Chua Ta. Tham dự đoàn kiểm tra có đồng chí Nguyễn Quang Ngân - Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo. Các đồng chí cán bộ chuyên môn Phòng GD&ĐT

Tại buổi kiểm tra làm việc tại các đơn vị trường đồng chí Trưởng phòng đã kiểm tra tiến độ thi công của nhà thầu, nghe báo cáo của các đơn vị trường về công tác sắp xếp chỗ ăn, nghỉ, chỗ học tập của các em học sinh trong quá trình thi công sửa chữa đang diễn ra.
Tại buổi kiểm tra đồng chí Trưởng phòng đã yêu cầu đơn vị thi công tập trung vật lực, con người tiến hành thi công kịp tiến độ để đảm bảo theo kế hoạch để ra đồng thời phải đảm bảo an toàn cho học sinh trong quá trình thi công.

Trong quá trình kiểm tra điểm trường Trống Giông trường Mầm Non Phì Nhừ đồng chí trong đoàn đã kiểm tra công tác nuôi dạy trẻ tại nhà trường, kiểm tra việc dạy cho trẻ 5 tuổi để đảm bảo yêu cầu trước khi các em lên lớp 1, thông qua buổi làm việc đồng chí Trưởng Phòng đã chỉ ra những tồn tại trong quá trình giảng dạy đối với trẻ Mầm non 5 tuổi cần khắc phục ngay để nâng cao chất lượng Giáo dục trẻ 5 tuổi về nhận biết chữ cái đối với trẻ.

Tác giả bài viết: Nguyễn Mạnh Linh