LÃNH ĐẠO PHÒNG GIÁO DỤC KIỂM TRA CÔNG TÁC THI CÔNG XÂY DỰNG TRƯỜNG PTDTBT TIỂU HỌC TÌA DÌNH

Thứ năm - 07/12/2023 15:05
Sáng ngày 05/12/2023. Đồng chí Nguyễn Tiến Thắng – Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông đã dẫn đầu đoàn kiểm tra công tác xây dựng trường PTDTBT TH Tìa Dình. Tham dự đoàn kiểm tra có các đồng chí cán bộ chuyên môn Phòng GD&ĐT
z4951506910335 48143240d0ff8cf546891ba184c32e6b

Tại buổi kiểm tra làm việc tại các đơn vị trường đồng chí Trưởng phòng đã kiểm tra tiến độ thi công của nhà thầu, nghe báo cáo của Hiệu trưởng trường PTDTBT TH Tìa Dình về công tác sắp xếp chỗ ăn, nghỉ, chỗ học tập của các em học sinh tại thời điểm hiện tại đang diễn ra tại điểm trường tạm.
Đồng chí Nguyễn Tiến Thắng - Trưởng phòng GD&ĐT huyện kiểm tra công tác thi công xây dựng trường PTDTBT TH Tìa Dình

Tại buổi kiểm tra đồng chí Trưởng phòng đã yêu cầu đơn vị thi công tập trung vật lực, con người tiến hành thi công kịp tiến độ để đảm bảo theo kế hoạch để ra đồng thời phải đảm bảo an toàn cho học sinh trong quá trình thi công.

Trong quá trình kiểm tra thực tế tại công trường đã thấy doanh nghiệp Trọng Sỹ đang đẩy nhanh tiến độ thi công tập trung nguồn lực và nhiều tổ thi công các hạng mục của công trình về cơ bản đã xây xong dãy nhà lớp học 3 tầng hoàn thiện phần thô. Khu tường bao, nhà vệ sinh đang được thi công.
Sau khi hoàn thành công trình đưa vào sử dụng đây sẽ là công trình nhà 3 tầng đầu tiên trong huyện được phục vụ cho công tác giáo dục tiểu học của xã Tìa Dình, hy vọng thời gian tới công trình sớm hoàn thiện để các cháu học sinh tiểu học xã Tìa Dình sớm được thụ hưởng.

Tác giả bài viết: Nguyễn Mạnh Linh