CHƯƠNG TRÌNH GẶP MẶT ĐỘI TUYỂN THI CHỌN HỌC SINH GIỎI CÁC MÔN VĂN HÓA LỚP 9 CẤP TỈNH NĂM HỌC 2023-2024

Thứ tư - 13/12/2023 17:46
Năm học 2023-2024 với chủ đề "Đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục" thể hiện sự quyết tâm của ngành giáo dục huyện Điện Biên Đông trong việc tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục.
Ngày 21/11/2023 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông đã ban hành Quyết định số 582/QĐ-PGDĐT về việc thành lập Đoàn tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi các môn văn hóa cấp tỉnh năm học 2023-2024. Nhằm tạo tâm thế phấn khởi và động viên, khích lệ các em học sinh phấn đấu đạt thành tích cao trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh. Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức gặp mặt đội tuyển học sinh giỏi tham dự kỳ thi chọn HSG các môn văn hóa cấp tỉnh năm học 2023-2024.
Trong Chương trình gặp mặt có thầy giáo Vũ Thế Hiệp - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, thầy giáo Nguyễn Quang Ngân - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo và sự có mặt của các thầy giáo, cô giáo là công chức, viên chức Phòng Giáo dục và Đào tạo, các thầy, cô giáo đại diện cho các trường THCS trong toàn huyện có học sinh tham dự thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh. Đặc biệt là sự có mặt đông đủ của 64 học sinh trong đội tuyển, là những gương mặt tiêu biểu nhất đại diện cho hơn 1350 học sinh khối 9 trong toàn huyện.

Lãnh đạo, cán bộ công chức, viên chức Phòng Giáo dục và Đào tạo dự Chương trình gặp mặt đông viên đội tuyển học sinh giỏi.

Thầy giáo Vũ Thế Hiệp - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo phát biểu, động viên các học sinh

Học sinh Nguyễn Bảo Nam đội tuyển môn Hóa học hứa quyết tâm.

Học sinh Nguyễn Bảo Nam đội tuyển môn Hóa học là học sinh lớp 9A1 trường THCS Thị Trấn Điện Biên Đông đại diện cho 64 học sinh trong đội tuyển lên hứa quyết tâm.