KHỞI CÔNG XÂY DỰNG TRƯỜNG PTDTBT TIỂU HỌC CHIỀNG SƠ, HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG

Thứ tư - 13/12/2023 14:48
Sáng ngày 13/12/2023. Đồng chí Nguyễn Tiến Thắng – Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông đã tham dự lễ khởi công, động thổ xây dựng trường PTDTBT TH Chiềng Sơ. Tham dự lễ khởi công, động thổ có các đồng chí Vũ Thế Hiệp – Phó trưởng phòng GD&ĐT các đồng chí cán bộ chuyên môn Phòng GD&ĐT, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Chiềng Sơ, Ban Giám hiệu nhà trường và lãnh đạo Công ty, nhân viên xây dựng Trọng Sỹ - Đơn vị thi công
z4970326332283 8d6445df1e4156f114c62d70c23c777e
Tại buổi khởi công, động thổ xây dựng trường đồng chí Trưởng phòng đã kiểm tra việc bố trí chỗ ăn, nghỉ, nơi học tập của các em học sinh nhà trường trong quá trình diễn ra thi công xây dựng nhà trường. Về cơ bản nhà trường đã sắp xếp bố trí chỗ ăn chỗ nghỉ, chỗ học tập cho học sinh đảm bảo bảo theo phương án đề ra. Tại buổi khởi công, động thổ xây dựng nhà trường Đồng chí Trưởng Phòng đã yêu cầu nhà thi công xây dựng phải tiến hành rào ngăn cách khu vực thi công với chỗ học tập, nơi ở của học sinh để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các em học sinh trong quá trình xây dựng nhà trường. Yêu cầu nhà trường phải làm lối đi riêng cho học sinh nhà trường để đảm bảo an toàn học sinh, cán bộ giáo viên và vẫn phải đáp ứng được yêu cầu học tập, mọi hoạt động chung của nhà trường nhằm hoàn thành mục tiêu nhiệm vụ năm học 2023-2024 đã đề ra theo Kế hoạch.
Tại buổi làm việc đồng chí Trưởng phòng đã yêu cầu đơn vị thi công tập trung vật lực, con người tiến hành thi công kịp tiến độ để đảm bảo theo kế hoạch để ra đồng thời phải đảm bảo an toàn cho học sinh trong quá trình thi công.
Sau khi hoàn thành công trình đưa vào sử dụng đây sẽ là công trình nhà 2 tầng đáp ứng được cơ bản việc dạy và học của hơn 700 học sinh của nhà trường, từ đó sẽ có động lực thúc đẩy giáo dục tiểu học xã Chiềng sơ phát triển bền vững trong tương lai.

Tác giả bài viết: Nguyễn Mạnh Linh