ĐOÀN CÁN BỘ, GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH THAM GIA CUỘC THI KHKT DÀNH CHO HỌC SINH TRUNG HỌC CẤP TỈNH, NĂM HỌC 2023-2024

Thứ sáu - 12/01/2024 09:14
Thực hiện Quyết định số 04/QĐ-PGDĐT ngày 04/01/2024 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc Thành lập Đoàn cán bộ, giáo viên và học sinh tham dự Cuộc thi khoa học kỹ thuật cho học sinh trung học cấp tỉnh, năm học 2023 - 2024.
Đoàn đã đến thăm và thắp hương tại Đền thờ  liệt sĩ tại Chiến trường Điện Biên Phủ

Dự án Sáng tạo tranh từ vật liệu tái chế của các em HS trường THCS Thị trấn

Thầy Lê Quang Vinh Phó Giám đốc Sở GD & ĐT trao Giải Ba cho các dự án (3)
Thầy Lê Quang Vinh - Phó Giám đốc Sở GD & ĐT trao Giải Ba cho các dự án
Tham gia Cuộc thi Đoàn Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông có 02 dự án tham gia: “Những ảnh hưởng tiêu cực của tâm lý đám đông đến học sinh và giải pháp khắc phục tại trường PTDTBTTHCS Phì Nhừ”; “Sáng tạo tranh từ vật liệu tái chế của trường THCS Thị trấn”
Tác giả Dự án đạt Giải Ba Cô giáo Lò Thị Thu; Học sinh Vũ Thảo Chi và học sinh Trần Hoài Giang

Thời gian tham gia thi cấp Tỉnh là 03 ngày (từ ngày 09 tháng 01 năm 2024  đến hết ngày 11 tháng 01 năm 2024.
Kết thúc Cuộc thi đoàn Điện Biên Đông đạt 01 giải Ba thuộc về dự án: “Sáng tạo tranh từ vật liệu tái chế của trường THCS Thị Trấn” tác giả em là 02 em học sinh: Em Vũ Thảo Chi và Em Trần Hoài Giang đồng hành cùng các em là 02 cô giáo: Cô Nguyễn Thanh Hằng và Cô Lò Thị Thu.
Tham gia Cuộc thi các em học sinh còn được trải nghiệm thăm quan Di tích lịch sử “Đền thờ liệt sĩ tại Chiến trường Điện Biên Phủ”; thăm quan các dự án thi KHKT của các huyện bạn trong toàn tỉnh. Có thể nói đây là dịp trải nghiệm hữu ích đối với các em khi tham gia Cuộc thi này.