LỄ KHỞI CÔNG XÂY PHÒNG HỌC TẠI TRƯỜNG PTDTBT TH&THCS TÂN LẬP

Thứ tư - 24/01/2024 08:23
Sáng ngày 23/01/2024 trong không khí của năm mới Giáp Thìn 2024 tại trường PTDTBT TH&THCS Tân Lập vui mừng được khởi công xây dựng 3 phòng học, được tặng tủ sách và 1000 đầu sách cho học sinh Tiểu học; ngoài ra các em được tổ chức bữa ăn vào ngày khánh thành công trình. Chương trình do Tỉnh đoàn Điện Biên và Liên chi nhánh BIDV đã quan tâm đầu tư xây dựng phòng học cho các cháu học sinh
Tham dự lễ Khởi công có Thầy giáo Nguyễn Tiến Thắng – Huyện ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Điện Biên Đông Đây. Cùng tham gia lễ khởi công có đồng chí Hạng A Giàng – UVBTV Chánh văn phòng Tỉnh Đoàn Điện Biên. Đồng chí Phạm Ngọc Tuấn – Phó Giám đốc BIDV chi nhánh Him Lam. Đồng chí: Trần Văn Thủy – Phó Chánh VP HĐND- UBND huyện. Cùng Đại diện lãnh đạo UBND xã Háng Lìa cùng thầy và trò nhà trường PTDTBT TH&THCS Tân Lập tham gia Buổi lễ Khởi công.
Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa đối với thầy và trò trường PTDTBT TH&THCS Tân Lập đâychính là một món quà lớn mang đến niềm vui và hạnh phúc tạo động lực cho các thầy cô giáo và các em học sinh của xã Háng Lìa nơi còn nhiều khó khăn vất vả.
Tại buổi lễ khởi công đồng chí Phạm Ngọc Tuấn – Đại diện nhà đầu tư đã phát biểu tại buổi lễ Ngân hàng BIDV luôn đồng hành hỗ trợ việc xây dựng các phòng lớp học, nhà ở nội trú cho học sinh và đơn vị kết nối là Tỉnh đoàn Điện Biên.
Đại diện chính quyền địa phương đồng chí Vàng A Nếnh – phó chủ tịch UBND xã Háng Lìa phát biểu cảm ơn sự quan tâm của nhà tài trợ BIDV, tỉnh Đoàn Điện Biên đã quan tâm hỗ trợ xây dựng phòng học cho nhà trường. Cảm ơn sự quan tâm của UBND huyện, Phòng GD&ĐT huyện đã luôn quan tâm đầu tư tới giáo dục của xã Háng Lìa, hy vọng tiếp tục nhận được sự quan tâm trong thời gian tới của các tổ chức từ thiện, của các cấp lãnh đạo để xóa bỏ nhà gỗ đã lâu năm thay thế bằng nhà 2 tầng để trường đủ điều kiện là trường đạt chuẩn Quốc gia.

Tác giả bài viết: Nguyễn Mạnh Linh