BẢO HIỂM – BẢO VIỆT ĐIỆN BIÊN CHI TRẢ QUYỀN LỢI BẢO HIỂM CHO GIA ĐÌNH HỌC SINH TẠI TRƯỜNG PTDTBT THCS NONG U, HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG

Thứ hai - 30/09/2024 17:02
Sáng ngày 27/9/2024 tại trường PTDTBT THCS Nong U đại diện công ty bảo hiểm bảo việt Điện Biên đã thực hiện chi trả quyền lợi bảo hiểm với số tiền 12.060.000 đồng cho gia đình em Hờ A Vân học sinh trường PTDTBT THCS Nong U đã qua đời vào tháng 7 vừa qua do bệnh hiểm nghèo. Khi biết nhận được thông tin từ nhà trường lãnh đạo công ty kết hợp với nhà trường đã liên lạc hướng dẫn gia đình làm các thủ tục liên quan để được chi trả quyền lợi với số tiền 12.060.000 đồng đúng như cam kết
Trước sự chứng kiến của cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường và đại diện hội cha mẹ học sinh, đại diện Công ty Bảo Việt Điện Biên đã trao số tiền 12.060.000 đồng cho gia đình em Hờ A Vân.
Thay mặt nhà trường thầy Nguyễn Văn Lâm – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo công Ty Bảo hiểm Bảo việt Điện Biên.
 Đại diện cho gia đình và phụ huynh học sinh trường PTDTBT THCS Nong U đồng chí Hờ A Vàng - Hội trưởng hội phụ huynh phát biểu và cảm ơn tới lãnh đạo công Ty Bảo hiểm Bảo việt Điện Biên.

Được sự đồng ý của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông và các trường, công ty Bảo hiểm Bảo Việt thu lệ phí bảo hiểm mỗi năm của một học sinh là 90.000 đồng đối với một học sinh, việc này sẽ giúp phụ huynh có thêm kinh phí để khắc phục khó khăn khi rủi ro không may xảy ra. Ngoài trường hợp của em Hờ A Vân thì trong những năm học vừa qua nhiều học sinh của trường PTDTBT THCS Nong U khi phải nằm viện do ốm đau, tai nạn... đều được Công ty Bảo hiểm Bảo Việt chi trả nhanh chóng và  kịp thời theo quy định của nhà nước.