Tập huấn dạy Steam English cho cán bộ quán lý, giáo viên cấp Tiểu hè 2024

Thứ năm - 22/08/2024 08:14
Thực hiện kế hoạch số 751/KH-PGDĐT ngày 13/8/2024 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về kế hoạch tập huấn dạy tiếng Anh cho giáo viên, cán bộ quản lý cấp tiểu học hè 2024. Được sự hỗ trợ của Công ty Cổ phần Giáo dục GO Global, ngày 15 đến 16 tháng 8 năm  2024 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông tổ chức lớp tập huấn, đào tạo giáo viên tham gia công tác trợ giảng nhằm triển khai dự án dạy học theo mô hình dạy học trực tuyến kết hợp trực tiếp tại huyện Điện Biên Đông, đồng thời nâng cao năng lực cho đội ngũ quản lý, giáo viên góp phần thực hiện tốt Chương trình GDPT 2018.
Tham dự chương trình tập huấn phía công Ty có đồng chí Bạch Ngọc Chiến – Giám đốc Công ty Cổ phần Giáo dục GO Global, cùng các đồng chí là giảng viên, cán bộ kĩ thuật của Công ty.
Phòng Giáo dục và Đào tạo  có đồng chí Nguyễn Quang Ngân – Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, các đồng chí cán bộ chuyên môn phòng Giáo dục và Đào tạo. Tổng số người tham gia 144 người, trong đó: Cán bộ quản lý 54 người, giáo viên: 90 người.
Địa điểm tổ chức tập huấn tại trường THPT DTNT huyện Điện Biên Đông, hình thức tổ chức trực tiếp kết hợp trực tuyến.
Phát biểu tại buổi khai mạc Đồng chí Bạch Ngọc Chiến – Giám đốc Công ty Cổ phần Giáo dục GO Global mong muốn chia sẻ chương trình học tiếng anh dành cho học sinh lớp 1 do công ty nghiên cứu và phát triển. Qua chương trình này Công ty cũng mong muốn được chia sẻ và giúp đỡ cho vùng cao Điện Biên Đông tiếp cận với một chương trình học tiếng anh trực tuyến tạo tiền đề để các em học sinh học tốt chương trình tiếng Anh theo Chương trình giáo dục phổ thông 2018.
Qua lớp tập huấn giúp giáo viên cập nhật kiến thức về tiếng Anh theo Chuẩn nghề nghiệp giáo viên, yêu cầu nhiệm vụ năm học, cấp học, yêu cầu phát triển giáo dục của địa phương, đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục.
Nâng cao năng lực công tác, trình độ chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên tại các đơn vị. Phát triển năng lực tự học, tự bồi dưỡng của giáo viên; năng lực tổ chức lớp học tiếng Anh, quản lý hoạt động tự học của học sinh ...
Dưới sự chia sẻ nhiệt huyết của các đồng chí giảng viên, cán bộ kỹ thuật của công ty, các đồng chí học viên tham gia các hoạt động tích cực và hào hứng với chương trình tập huấn.
Kết thúc đợt tập huấn Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông cảm ơn Công ty Cổ phần Giáo dục GO Global đã chia sẻ và lan tỏa một chương trình học dành cho học sinh lớp 1 vô cùng ý nghĩa và mong muốn triển khai chương trình này trong năm học 2023-2024 đạt được hiệu quả cao nhất.
Hình ảnh tham gia lớp tập huấn dạy học tiếng Anh Steam English