Tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho thiếu nhi và học sinh mồ côi

Đăng lúc: Chủ nhật - 27/09/2015 20:55 - Người đăng bài viết: admin
Tối ngày 27/9/2015 tại Trung tâm văn hóa huyện, UBND huyện Điện Biên Đông phối hợp với BCH huyện Đoàn tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho thiếu nhi và các em học mồ côi

Các đồng chí lãnh đạo  huyện trao tặng xe đạp cho các em học sinh mồ côi

Tại đêm hội, các cháu thiếu nhi được thưởng thức chương trình rước đèn ông sao; múa lân và ca, múa, nhạc, kịch đặc sắc về ngày Tết Trung thu; tham gia trò chơi có thưởng. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thiếu nhi dịp Tết Trung thu, nâng cao nhận thức trong hệ thống Công đoàn về việc quan tâm chăm sóc, giáo dục để trẻ phát triển toàn diện.

Tiết mục văn nghệ do các em học sinh trường THCS Thị Trấn biểu diễn

Mỗi dịp Trung thu về, các cấp, ngành, đơn vị lại cùng chung tay chăm lo tết cho các em, đặc biệt là trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Ngay từ đầu tháng 9, UBND huyện đã chỉ đạo các cơ quan ban ngành xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu, triển khai các hoạt động chăm lo cho trẻ em, tặng quà những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí, văn hóa văn nghệ, nhất là quan tâm trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.