TRƯỜNG MẦM NON PÚ NHI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020-2021

Thứ hai - 12/10/2020 09:31
Năm học 2020 - 2021 là một năm học có nhiều ý nghĩa quan trọng trong đời sống chính trị - xã hội của đất nước: là năm tiếp tục thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và cũng là năm học tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng GD, tiếp tục thi đua thực hiện Chỉ thị số 06 CT-TW của Bộ chính trị và cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” Chỉ thị số 33/2006/ CT-TTg của Thủ tướng chính phủ về việc “Chống tiêu cực và khắc phục bệnh thành tích trong GD” và tiếp tục thực hiện phong trào xây dựng “Trường học thân thiện học sinh tích cực”.
Để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020 - 2021, được sự nhất trí và chỉ đạo của PGD - ĐT Huyện Điện Biên Đông, được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường ngày 07/10/2020 trường MN Pu Nhi tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức lao động năm học 2020 - 2021 nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết: Quy chế dân chủ năm học 2019 - 2020 và triển khai nhiệm vụ năm học 2020 - 2021, đồng thời ký cam kết trách nhiệm giữa Công đoàn và nhà trường, phát động phong trào thi đua và giải đáp những thắc mắc của cán bộ viên chức trong nhà trường, giúp nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.
Hội nghị đã nhất trí bầu ra 03 đồng chí: Cù Thị Liên - Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường, đồng chí Lò Thị Phương - Phó Hiệu trưởng và đồng chí Lò Thị Thu - Chủ tịch Công đoàn nhà trường vào Đoàn chủ tịch điều hành Hội nghị.

Tại Hội nghị, đồng chí Cù Thị Liên - Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường đã trình bày: “Báo cáo tổng kết việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 và phương hướng, mục tiêu nhiệm vụ năm học 2020 - 2021”. Nội dung bản báo cáo khẳng định: Trong năm học vừa qua, Trường Mầm non Pu Nhi đã đạt được rất nhiều thành tích trên tất cả các lĩnh vực công tác như: Tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng; công tác chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ; công tác thi đua khen thưởng; chăm lo đời sống cán bộ, viên chức; công tác Đảng, Đoàn thể.
Sau khi nghe đ/c Cù Thị Liên thông qua báo cáo, tập thể cán bộ giáo viên nhân viên đã cùng góp các ý kiến tham luận, thảo luận đóng góp ý kiến bổ sung cho bản kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.
Tại Hội nghị, đồng chí Lò Thị Phương - Phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua nội quy, quy chế chuyên môn, bản cam kết chất lượng đầu năm và Quyết định về việc ban hành Nội quy trường học năm học 2020 - 2021.
 Sau khi nghe đ/c Lò Thị Phương thông qua báo cáo, tập thể cán bộ giáo viên nhân viên đã cùng góp các ý kiến tham luận, thảo luận đóng góp ý kiến bổ sung cho dự thảo nội quy quy chế chuyên môn, bản cam kết.
Tiếp đó, đồng chí Lò Thị Thu - Chủ tịch Công đoàn nhà trường thông qua Báo cáo tổng kết của Ban thanh tra nhân dân và bản cam kết trách nhiệm giữa tổ chức Công đoàn và nhà trường.
Tiếp tục thông qua tổng kết phong trào thi đua, phương hướng thi đua năm học 2020 - 2021.
Tại Hội nghị, đồng chí Hà Trung Tính - Kế toán trường thông qua: kết quả thu chi tài chính. Công khai các khoản thu chi của nhà trường để các đồng chí giáo viên, nhân viên hiểu và cùng chia sẻ khó khăn, thách thức với nhà trường.
Hội nghị đã thống nhất các chỉ tiêu đăng ký thi đua của tập thể, cá nhân trong đó: đăng ký Tập thể Lao động xuất sắc đề nghị UBND tỉnh tặng cờ thi đua; Công đoàn cơ sở vững mạnh đề nghị Liên đoàn lao động tỉnh tặng bằng khen. Đối với cá nhân 09 đồng chí đăng ký Chiến sĩ thi đua cơ sở; đề nghị UBND tỉnh tặng bằng khen 03 đồng chí; đề nghị Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tặng bằng khen 02 đồng chí; đề nghị UBND huyện tặng giấy khen 14 đồng chí.
Với sự nhất trí 100% cán bộ giáo viên, nhân viên tham dự, Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị viên chức Trường Mầm non Pu Nhi năm học 2020-2021.
Phát biểu bế mạc hội nghị, đồng chí Cù Thị Liên tin tưởng rằng, dưới sự chỉ đạo sát sao của Phòng Giáo dục và Đào tạo, Đảng ủy - HĐND – UBND xã Pu Nhi, Ban Giám hiệu và các Đoàn thể của nhà trường cùng với sự đồng lòng của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên Trường Mầm non Pu Nhi sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị đề ra. Hội nghị Cán bộ công chức viên chức năm học 2020-2021 Trường Mầm non Pu Nhi đã thành công tốt đẹp.

689a12c861929fccc683
163dc6b2b5e84bb612f9