CÔNG TÁC XÃ HỘI HÓA GIÁO DỤC TẠI ĐIỂM BẢN PÁ BAN TRƯỜNG MẦM NON NONG U

Thứ tư - 27/01/2021 10:33
Công tác xã hội hóa giáo dục là một nhiệm vụ không thể thiếu đối với ngành giáo dục. Để thực hiện hiệu quả công tác công tác xã hội hóa giáo dục trong cộng đồng thì người giáo viên phải luôn gần gũi với nhân dân, hiểu nguyện vọng của nhân dân, từ đó định hướng xem nhu cầu giáo dục của bản mình, của trường cần xã hội hóa những gì và mong muốn phụ huynh đóng góp những gì? làm những gì
Trong những năm qua, mặc dù cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho việc dạy và học của cô và trò điểm bản Pá Ban- Trường Mầm non Nong U đã được quan tâm, song nhiều cơ sở vật chất đã xuống cấp và còn thiếu, nhiều đồ đồ, dùng đồ chơi không đồng bộ. Vì vậy rất cần sự quan tâm của các bậc phụ huynh trong việc làm đồ dùng đồ chơi, và tu sửa lại lớp học cho con em mình thêm sạch đẹp hơn để cô và trò thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học trong năm học.

Nhà trường đã huy động sự chung tay đóng góp ngày công lao động và tre,  gỗ từ phụ huynh học sinh để làm đồ chơi cho các cháu; tu sửa lại lớp học tại các điểm bản. Ngoài việc tu sửa trường lớp, cơ sở vật chất thì việc tạo môi trường lớp học cũng là một phần quan trọng giúp cho trẻ có môi trường học tập trong lành, có cây xanh, bóng mát cho trẻ học tập và vui chơi, giúp trẻ thông qua chơi mà học, giúp trẻ phát triển toàn diện.
Một số hình ảnh công tác xã hội hóa giáo dục
IMG20201222083302