TRƯỜNG MN PU NHI TỔ CHỨC HỘI THI ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020-2021

Thứ ba - 24/11/2020 02:51
Thực hiện công văn số 779/PGDĐT-CMMN ngày 03 tháng 9 năm 2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021. Ngày 19/11/2020 trường MN Pu Nhi tổ chức hội thi Đồ dùng đồ chơi tự tạo.
4a984985eef61fa846e7
Hoạt động tự làm đồ dùng dạy học đã trở thành một việc làm thường ngày của cô giáo mầm non góp phần nâng cao chất lượng giáo dục mầm non, cũng như phục vụ cho phương pháp giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. Tham dự hội thi gồm có 3 tổ chuyên môn với nhiều sản phẩm đẹp mắt, sáng tạo, có giá trị áp dụng cao, đặc biệt nhiều loại đồ dùng được làm từ nguyên vật liệu phế thải, dễ kiếm, rẻ tiền, nguyên vật liệu sẵn có ở địa phương.
Thông qua Hội thi nhằm đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu tự làm, bảo quản, khai thác sử dụng đồ dùng, đồ chơi trong các nhà trường nhằm tạo nguồn đồ dùng, đồ chơi tại chỗ kịp thời, phù hợp với điều kiện thực tế của đơn vị. Hoạt động tự làm đồ dùng, đồ chơi trở thành một hoạt động sư phạm thường xuyên góp phần tích cực việc đổi mới phương pháp dạy học trong giáo dục mầm non. Đồng thời, phát huy tính tích cực, khả năng sáng tạo của đội ngũ giáo viên trong nghiên cứu, cải tiến tự làm đồ dùng, đồ chơi cho trẻ bằng nhiều nguyên vật liệu khác nhau, phục vụ thiết thực cho việc đổi mới nội dung, phương pháp dạy học và nâng cao chất lượng giảng dạy. Tạo môi trường, cơ hội cho giáo viên giao lưu, chia sẻ, học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong việc tự làm và sử dụng đồ dùng, đồ chơi. Qua đó phổ biến nhân rộng những đồ dùng, đồ chơi có tính ứng dụng cao vào các nhà trường.
Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất cho tổ mẫu giáo đơn
Giải nhì: thuộc về tổ: mẫu giáo ghép
Giải ba được trao cho tổ nhà trẻ.
Hội thi khép lại với niềm vui, niềm tự hào của mỗi người giáo viên mầm non khi tự tay sáng tạo nên những đồ dùng để dạy trẻ.
 
 

Nguồn tin: pgddienbiendong.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

LIÊN HỆ

Quản trị

Vũ Văn Thọ


LIÊN KẾT WEBSITE

 

 

 

 

THÀNH VIÊN
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay1,535
  • Tháng hiện tại24,418
  • Tổng lượt truy cập1,023,321
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây