Hội thi Giai điệu tuổi hồng Phòng Giáo dục huyện Điện Biên Đông năm 2015

Đăng lúc: Chủ nhật - 08/02/2015 22:07 - Người đăng bài viết: hoanglinh
Trong hai ngày 5,6 tháng 2 năm 2015 Tại trung Tâm Văn Hóa - Hội Nghị huyện Điện Biên Đông diễn ra Hội thi Giai điệu tuổi hồng ngành Giáo dục huyện Điện Biên Đông năm 2015
Về tham gia hội thi là các tiết mục đặc sắc được lựa chọn từ 7 cụm trường trong toàn huyện. Tại hội thi các em đã đem tới hội thi nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc để lại nhiều ấn tượng cho người xem. Đây là một hoạt động bổ ích trong hoạt động thường niên trong ngành giáo dục nhằm tạo sân chơi cho học sinh, đồng thời giáo dục các em về sự phát triển toàn diện Đức - Trí - Thể - Mĩ. Ban tổ chức và ban giám khảo Hội thi đã tích cực làm việc lựa chọn ra được nhiều tiết mục đạt giải, tuyển chọn đi thi cấp tỉnh trong thời gian tới.
Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị cụm trường
Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao Giải nhất toàn đoàn: Cụm Thị trấn- Na Son, Nhì: Cụm Suối Lư- Phì Nhừ, Cụm Mường Luân-Chiềng Sơ- Luân Giói; Khuyến khích: Cụm Keo Lôm - Pú Hồng.
Tại Hội thi ghi nhận nhiều tiết mục xuất sắc của cá nhân như em Nguyễn Thanh Quỳnh Cụm Suối Lư - Phình Giàng. Em Giàng A Tủa cụm Mường Luân- Chiềng Sơ - Luân Giói
Ban tổ chức trao cờ cho các cụm trường đạt giải

Ban tổ chức trao giải cho các cá nhân đạt giải
Tác giả bài viết: Nguyễn Mạnh Linh