TRAO HỌC BỔNG “VÌ EM HIẾU HỌC” NĂM HỌC 2023 – 2024

Thứ năm - 23/11/2023 09:37
Với thông điệp "Khi triệu ước mơ nhỏ cần một nghĩa cử lớn", trong những năm qua, chương trình học bổng "Vì em hiếu học" không chỉ hiện thực hóa hàng triệu ước mơ nhỏ bé của các học sinh hiếu học mà còn kêu gọi cộng đồng, các tổ chức, cá nhân cùng chung tay tiếp sức cho hàng triệu giấc mơ hiếu học khác của trẻ em nghèo, góp phần thúc đẩy phong trào khuyến học của các địa phương, khuyến khích các em chăm ngoan, học giỏi.
Chiều ngày 21.11.2023 tại trường PTDTBT TH và THCS Mường Luân và chiều ngày 22.11.2023 tại trường THCS Thị Trấn Điện Biên Đông, tập đoàn viễn thông quân đội Viettel chi nhánh huyện Điện Biên Đông tổ chức trao học bổng “Vì em hiếu học” cho 140 học sinh của 13 xã và Thị Trấn huyện Điện Biên Đông với số tiền là 280 triệu đồng, mỗi xuất học bổng trị giá 2 triệu đồng tiền mặt. Đối tượng  hưởng học bổng là những học sinh cấp Tiểu học và cấp THCS thuộc con hộ nghèo có thành tích học tập từ Khá trở lên.
Ngành Giáo dục và Đào tạo luôn mong muốn Tập đoàn viễn thông quân đội VIETTEL  sẽ tiếp tục quan tâm hơn nữa tới các em học sinh khó khăn trong những năm học tới.