TRAO HỌC BỔNG “VÌ EM HIẾU HỌC” NĂM HỌC 2023 – 2024

•   22/11/2023 09:37:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Với thông điệp "Khi triệu ước mơ nhỏ cần một nghĩa cử lớn", trong những năm qua, chương trình học bổng "Vì em hiếu học" không chỉ hiện thực hóa hàng triệu ước mơ nhỏ bé của các học sinh hiếu học mà còn kêu gọi cộng đồng, các tổ chức, cá nhân cùng chung tay tiếp sức cho hàng triệu giấc mơ hiếu học khác của trẻ em nghèo, góp phần thúc đẩy phong trào khuyến học của các địa phương, khuyến khích các em chăm ngoan, học giỏi.
CHƯƠNG TRÌNH TRAO HỌC BỔNG VINGROUP DO QUỸ THIỆN TÂM TÀI TRỢ

•   09/11/2023 08:46:39 PM
  •   Phản hồi: 0
Với mục đích Tài trợ nguồn lực tài chính nhằm giúp đỡ những học sinh, sinh viên học giỏi, hiếu học vượt qua khó khăn thử thách trong cuộc sống, từ đó phát triển bản thân để có một tương lai rộng mở hơn, giúp đỡ cho gia đình và cống hiến cho đất nước.
CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG “VÌ EM HIẾU HỌC”  TỔ CHỨC TRAO TẶNG HỌC BỔNG CHO HỌC SINH TẠI HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG NĂM HỌC 2022-2023

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG “VÌ EM HIẾU HỌC” TỔ CHỨC TRAO TẶNG HỌC BỔNG CHO HỌC SINH TẠI HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG NĂM HỌC 2022-2023

•   29/11/2022 03:24:31 AM
  •   Phản hồi: 0
Với thông điệp "Khi triệu ước mơ nhỏ cần 1 nghĩa cử lớn" trong những năm qua, chương trình học bổng "Vì em hiếu học" không chỉ hiện thực hóa hàng triệu ước mơ nhỏ bé của các học sinh hiếu học mà còn kêu gọi cộng đồng, các tổ chức, cá nhân cùng chung tay tiếp sức cho hàng triệu giấc mơ hiếu học khác của trẻ em nghèo, góp phần thúc đẩy phong trào khuyến học của các địa phương, khuyến khích các em chăm ngoan, học giỏi.
Chân dung cô giáo Nguyễn Thị Hà

Nhà giáo Ưu tú Nguyễn Thị Hà - Một tấm gương điển hình trong sự nghiệp “ Trồng người” của huyện Điện Biên Đông – tỉnh Điện Biên.

•   23/08/2021 10:52:13 PM
  •   Phản hồi: 0
“Ước muốn ngày nào ôm ấp trong tim mai đây là cô giáo!”
245A4475

•   06/09/2020 10:18:00 PM
  •   Đã xem: 2026
  •   Phản hồi: 0
Chiều ngày 04/9/2020 UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà ở bán trú cho học sinh trường PTDTBT - THCS Phì Nhừ huyện Điện Biên Đông do Đảng ủy công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an kêu gọi Công ty cổ phần đầu tư Golf Long Thành đầu tư hỗ trợ kinh phí với tổng số tiền 05 tỷ đồng. Đến dự buổi lễ có đồng chí Lò Hồng Phong - Phó Bí thư thường trực huyện ủy; Đồng chí Bùi Ngọc La – Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Nguyễn Tiến Thắng – Trưởng phòng GD-ĐT huyện.
Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Điện Biên trao tặng quà cho học sinh các trường trên địa bàn xã Xa Dung

•   22/05/2020 04:24:17 AM
  •   Phản hồi: 0
Được sự nhất trí của Đảng ủy - HĐND - UBND xã Sa Dung, phòng LĐTBXH huyện Điện Biên Đông, phòng GD&ĐT Điện Biên Đông. Hôm nay ngày 22/5/2020 trường PTDT BT THCS Sa Dung phối hợp với Sở LĐTBXH tỉnh Điện Biên, Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Điện Biên tổ chức trao quà cho các em HS có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp tết thiếu nhi 1-6-2020.
Người thầy hết lòng vì sự nghiệp giáo dục vùng cao

•   30/04/2020 09:19:00 AM
  •   Phản hồi: 0
ĐBP - Gần 20 năm công tác trong ngành Giáo dục và Đào tạo, thầy Cù Huy Hoàn, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông đã có nhiều đóng góp trong việc nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn. Dù trên cương vị là giáo viên hay cán bộ quản lý, thầy cũng luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, được các cấp, các ngành ghi nhận.

•   28/04/2020 11:45:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Dienbien.edu.vn - Trường PTDTBT Tiểu học Suối Lư là ngôi trường khang trang sạch đẹp nằm trên địa bàn xã Phì Nhừ huyện Điện Biên Đông tỉnh Điện Biên. Ngôi trường được thành lập năm2000. Nơi đây là cái nôi đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh ưu tú. Trong những năm qua, phong trào giáo dục của nhà trường luôn nhận được sự quan tâm của các cấp chính quyền, sự đồng thuận của các bậc phụ huynh. Bằng tâm huyết, lòng yêu nghề cùng chất lượng chuyên môn sư phạm của đội ngũ giáo viên, nhà trường đã đáp ứng được yêu cầu đổi mới trong giáo dục, hết lòng vì học sinh thân yêu
Các em học sinh khối 6 chia sẻ về mục đích học tập

•   28/04/2020 11:36:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Bước vào một chặng đường học tập mới, các em học sinh khối 6 không khỏi bỡ ngỡ; đồng thời các em cũng rất hào hứng khi được chia sẻ về mục đích học tập của bản thân
Trường THCS thị trấn Điện Biên Đông nỗ lực phấn đấu đạt chuẩn quốc gia

•   27/04/2020 10:12:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Dienbien.edu.vn - Những năm vừa qua, với sự nỗ lực của thầy, trò và sự quan tâm của các cấp, ngành trên địa bàn, Trường THCS thị trấn Điện Biên Đông đã giành được nhiều kết quả đánh khích lệ trong mục tiêu xây dựng trường chuẩn quốc gia.
Cô Nguyễn Thị Hiền, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường mầm non Pú Hồng - tấm gương tiêu biểu trong công tác xã hội hóa giáo dục huyện Điện Biên Đông

•   27/04/2020 10:10:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Dienbien.edu.vn - Trong những năm qua được sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, với mục tiêu xóa bỏ các phòng học tạm, các đơn vị trường học tại huyện Điện Biên Đông đã được Nhà nước từng bước đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, bổ sung thiết bị để đáp ứng nhu cầu dạy và học.