CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG “VÌ EM HIẾU HỌC” TỔ CHỨC TRAO TẶNG HỌC BỔNG CHO HỌC SINH TẠI HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG NĂM HỌC 2022-2023

Thứ ba - 29/11/2022 15:24
Với thông điệp "Khi triệu ước mơ nhỏ cần 1 nghĩa cử lớn" trong những năm qua, chương trình học bổng "Vì em hiếu học" không chỉ hiện thực hóa hàng triệu ước mơ nhỏ bé của các học sinh hiếu học mà còn kêu gọi cộng đồng, các tổ chức, cá nhân cùng chung tay tiếp sức cho hàng triệu giấc mơ hiếu học khác của trẻ em nghèo, góp phần thúc đẩy phong trào khuyến học của các địa phương, khuyến khích các em chăm ngoan, học giỏi.
z3917021295500 84e72740139cce6f26f8a9626f3e3138
Ông Đào Văn Thương - Giám đốc Viettel Điện Biên Đông trao học bổng “Vì em hiếu học” cho học sinh ghèo vượt khó huyện Điện Biên Đông
Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel Điện Biên tiếp tục tổ chức trao học bổng “Vì em hiếu học” trên địa bàn huyện Điện Biên Đông năm thứ 8 với 140 xuất quà, trị giá 280 triệu đồng, đối tượng được hưởng là những học sinh Tiểu học và THCS con hộ nghèo có học lực từ khá trở lên. Năm học 2022 – 2023 ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông có 140 học sinh được nhận học bổng, mỗi xã, thị trấn có 10 em học sinh được lựa chọn, mỗi xuất học bổng trị giá 2 triệu đồng.
Học bổng được trao làm 2 đợt: Đợt 1 vào ngày 22/11/2022 Địa điểm trao tại trường PTDTBT TH và THCS Mường Luân gồm 6 xã cụ thể: xã Háng Lìa, xã Tìa Dình, xã Mường Luân, xã Chiềng Sơ, xã Luân Giói, xã Phì Nhừ; Đợt 2  vào ngày 23/11/2022 Địa điểm trao tại trường THCS Thị Trấn gồm các xã: xã Pu Nhi,  xã Sa Dung, xã Keo Lôm, xã Nong U, xã Na Son, xã Phình Giàng, xã Pú Hồng, Thị Trấn.
Tại các điểm trao học bổng đều có sự tham gia của: Ông Đào Văn Thương - Giám đốc Viettel Điện Biên Đông; Ông Nguyễn Mạnh Linh - Thư kí Hội khuyến học huyện Điện Biên Đông - Cán bộ Phòng Giáo dục Điện Biên Đông; Đại diện lãnh đạo xã; Đại diện Ban giám hiệu các đơn vị trường, các thầy cô giáo, các em học sinh được nhận học bổng của 14 xã và thị trấn.
Lễ trao học bổng đã diễn ra thành công trong không khí đầm ấm và mang đậm tính nhân văn sâu sắc. Mong rằng Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel tiếp tục quan tâm hơn nữa tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong những năm học tới.
z3917021312587 06903ca1c13a208d98df4bf19df9ce24