TRAO TẶNG DANH HIỆU NHÀ GIÁO ƯU TÚ NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG

Thứ năm - 29/02/2024 20:50
Sáng 29/2, tại Trung tâm Hội nghị Văn hóa tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo Điện Biên long trọng tổ chức Lễ Trao tặng danh hiệu “Nhà giáo Ưu tú” và tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi quốc gia, năm học 2023-2024
z5205656682373 87f3070352dccb52d17551ac14e4b4f2

Đồng chí Lò Văn Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thừa ủy quyền trao tặng danh hiệu “Nhà giáo ưu tú” cho 03 nhà giáo huyện Điện Biên Đông

Tại Quyết định số 1582//QĐ-CTN ngày 25/12/2023 về việc Quyết định phong tặng Danh hiệu “Nhà giáo Ưu tú” ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông vinh dự có 03 cô giáo được phong tặng Danh hiệu cao quý này các cô: Nguyễn Thị Hải Yến - Phó Hiệu trưởng Trường tiểu học Thị trấn; Cô giáo Vũ Thị Huyền - Giáo viên Trường PTDTBT Tiểu học và Trung học cơ sở Na Son; Cô giáo Nguyễn Thị Hoàng Mai - Giáo viênTrường Trung học cơ sở Luân Giói. Danh hiệu cao quý này khẳng định thành tích, năng lực và những đóng góp, cống hiến của các cô cho ngành Giáo dục huyện Điện Biên Đông đã được ghi nhận.

Với danh hiệu đó ngành sẽ tiếp tục tuyên truyền sâu rộng các điển hình tiên tiến, tấm gương “Nhà giáo ưu tú”. Các cô giáo sẽ tiếp tục cống hiến, lan tỏa thành tích của mình để động viên các nhà giáo tiếp tục tâm huyết, tận tụy với nghề. Ngành tạo điều kiện để mỗi cán bộ, giáo viên phấn đấu, từng bước đạt được các tiêu chí, tiêu chuẩn đối với danh hiệu cao quý này.