Tìm kiếm tài liệu

Dowload tài liệu


Open all | Close all

Văn bản mới nhất

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Tiểu học Thị Trấn tổ chức Hội thi trang trí lớp học

Đăng lúc: Thứ năm - 03/11/2016 21:00 - Người đăng bài viết: admin
Nhằm hưởng ứng và đẩy mạnh phong trào thi đua"Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” và chào mừng ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ việt nam 20- 10. Trường Tiểu học Thị Trấn đã tổ chức hội thi "Trang trí lớp học”.
Mặc dù vào đầu năm học công việc của các đồng chí giáo viên rất bận rộn với các hoạt động như: Khai giảng năm học mới, tổ chức tết trung thu, khảo sát chất lượng đầu năm, thao giảng…Nhưng để chuẩn bị tốt cho buổi chấm trang trí lớp các cô giáo trường Tiểu học Thị Trấn vẫn tích cực tận dụng thời gian ngoài giờ để trang trí lớp học thật đẹp với mong muốn đem lại một môi trường học tập  tốt đẹp nhất cho các em học sinh bởi vì lớp học là nơi các em sẽ gắn bó, cùng nhau học tập, vui chơi trong suốt 1 năm học. Việc các lớp  trang trí lớp học còn thể hiện bản sắc riêng, để yêu không gian lớp học hơn, đoàn kết gắn bó với nhau hơn. Đó là điều mà mỗi học sinh của Trường Tiểu học Thị Trấn đều nhận thấy sau khi cùng các cô giáo chủ nhiệm hoàn thiện phần trang trí của lớp mình. Vẫn với lớp học đó nhưng dưới đôi tay khéo léo kết hợp với sự sáng tạo của cô và trò các lớp đã tạo nên những hơi thở mới lạ cho từng lớp học. Mỗi lớp học đều chứa đầy những quyết tâm, những mong muốn của các em học sinh trong năm học mới này. Ngoài ra nhiều lớp được trang trí đẹp, tạo một không gian học tập thân thiện, mang ý nghĩa riêng phù hợp với các thành viên trong lớp. Hãy cùng ngắm nhìn một số lớp học đầy màu sắc sáng tạo của trường Tiểu học Thị Trấn trong năm học 2016 – 2017.

 

Ghi nhận sự cố gắng của đội ngũ giáo viên, vào sáng ngày 14 /10 nhà trường đã tổ chức chấm trang trí các lớp, Ban giám khảo là các đồng chí trong BGH nhà trường cùng cô tổng phụ trách đội. Ban giám khảo đánh giá cao về tinh thần thi đua của các lớp cũng như sự sáng tạo trong việc trang trí lớp.Theo đánh giá của Ban giám khảo, năm học này các lớp đã duy trì trang trí lớp học sạch, đẹp, khoa học, nhiều lớp trang trí có sự khởi sắc hơn so với năm học trước. Các nội dung, tiêu chí theo quy định của nhà trường được các lớp quan tâm thực hiện đầy đủ, các lớp được trang trí khoa học, hợp lý, sáng tạo, đẹp mắt và đảm bảo tính giáo dục đối với học sinh.  Ban giam khảo đã chọn ra: 1 giải xuất sắc, 8 giải nhất, 3 giải nhì.
Qua hội thi “ Trang trí lớp học” giáo viên được tham khảo, học tập kinh nghiệm lẫn nhau về cách trang trí, bày trí các góc, cũng như cách tạo môi trường lớp học ngày càng thân thiện hơn đối với các em học sinh, giúp các em càng thêm yêu trường lớp của mình./.

 


Nguồn tin: TH Thị Trấn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Liên kết website

 

 

 

Thống kê

  • Đang truy cập: 74
  • Khách viếng thăm: 72
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 1011
  • Tháng hiện tại: 50783
  • Tổng lượt truy cập: 2131310

Hỗ trợ kĩ thuật

Vũ Văn Thọ
0986638303

Thăm dò ý kiến

Bạn Thuộc thành phần nào dưới đây???

Cán bộ công chức

Giáo viên

Học sinh

Phụ huynh học sinh

Thành phần khác