Trường THCS Luân Giói hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2022

Thứ hai - 10/10/2022 05:19
Thực hiện Kế hoạch số 907/KH-PGDĐT của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông về việc tổ chức hưởng ứng “Tuần lễ học tập suốt đời năm 2022” được sự nhất trí của Đảng ủy-HĐND-UBND xã Luân Giói, sáng ngày 01 tháng 10 năm 2022, trường THCS Luân Giói long trọng tổ chức chương trình khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2022 với chủ đề "Thúc đẩy chuyển đổi số để phục vụ cho học tập suốt đời sau đại dịch Covid-19"
Đại biểu dự chương trình khai mạc có đồng chí Lò Văn Dọn- UVBCH Đảng bộ - Phó Chủ tịch UBND - Giám đốc TTHTCĐ xã Luân Giói.
Về phía nhà trường có các thầy, cô giáo, nhân viên và 482 em học sinh.
dsc00357
 Sau phát biểu khai mạc của đồng chí Lò Văn Dọn - đại diện lãnh đạo đảng ủy, chính quyền địa phương, đồng chí Phạm Thị Thanh Mai - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng - Phó giám đốc TTHTCĐ phát biểu hưởng ứng của cơ sở giáo dục, đại diện học sinh của nhà trường phát biểu hưởng ứng của người học.

Tại buổi khai mạc, một số hoạt động được tổ chức như: Giới thiệu các chức năng của máy tính bảng; giới thiệu các phần mềm dạy học, các địa chỉ truy cập phục vụ học tập; học sinh đọc sách, báo.

Trong tuần lễ từ mùng 01 đến mùng 8 tháng 10 năm 2022, theo kế hoạch, nhiều hoạt động thiết thực sẽ tiếp tục được nhà trường tổ chức góp phần nâng cao chất lượng dạy học của nhà trường.