Khởi công xây dựng công trình “Trường đẹp cho em”

Thứ ba - 30/05/2023 07:28
Ngày 29/5, Tỉnh đoàn phối hợp với Trung tâm Thông tin nguồn lực tình nguyện Việt Nam tổ chức khởi công xây dựng công trình “Trường đẹp cho em” tại điểm trường Huổi Dên thuộc Trường PTDTBT Tiểu học Pú Hồng (xã Pú Hồng, huyện Điện Biên Đông).
Công trình “Trường đẹp cho em” tại điểm trường Huổi Dên gồm 1 phòng học, 1 phòng công vụ được xây dựng theo hình thức 3 cứng, tường gạch, cột bê tông, trần giả gỗ, mái lợp tôn, nền lát gạch hoa. Các phòng đều được lắp đặt đầy đủ hệ thống điện chiếu sáng, quạt mát và các trang thiết bị như bàn, ghế, tủ, bảng… Tổng kinh phí xây dựng công trình là 280 triệu đồng do Công ty Xuất nhập khẩu hóa chất và thiết bị Kim Ngưu (VietChem) cùng Dự án sức mạnh 2000 tài trợ.
Dự kiến công trình sẽ được hoàn thành và bàn giao đưa vào sử dụng trong tháng 8/2023, trước khi bắt đầu năm học mới. Đây là sự hỗ trợ hết sức ý nghĩa, giúp giáo viên và học sinh tại điểm trường Huổi Dên có điều kiện dạy và học tốt hơn, đảm bảo an toàn, yên tâm đến trường học tập.
Đại diện đơn vị tài trợ trao kinh phí hỗ trợ xây dựng “Trường đẹp cho em” cho Trường PTDTBT Tiểu học Pú Hồng.
Đại diện Tỉnh đoàn, Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên Đông cùng đơn vị tài trợ khởi công xây dựng “Trường đẹp cho em” tại điểm trường tiểu học Huổi Dên.
 Đại diện đơn vị tài trợ trao tặng bánh kẹo cho học sinh tại điểm trường tiểu học Huổi Dên.

Tác giả bài viết: Tin, ảnh: Huyền Lâm