CÁC HOẠT ĐỘNG NHÂN DỊP KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH, LIỆT SĨ (27/7/1947 - 27/7/2023) NGÀNH GIÁO DỤC HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG

Thứ năm - 27/07/2023 16:52
Nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” của dân tộc Việt Nam và thực hiện hiệu quả phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”. Thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc của Đảng, Nhà nước và Nhân dân đối với người có công với cách mạng và các gia đình chính sách.
Các đơn vị trường đã thực hiện tốt công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, học sinh đặc biệt là thế hệ trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; giáo dục truyền thống đấu tranh cách mạng, sự hy sinh cao cả, cống hiến to lớn của các anh hùng Liệt sĩ, Thương binh, Bệnh binh và gia đình người có công với cách mạng trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc; các chế độ chính sách ưu đãi của Đảng, Nhà nước đối với người có công với cách mạng và thân nhân.
Các hoạt động hưởng ứng đa dạng qua các hình thức như: treo pa nô, băng rôn, khẩu hiệu, tuyên truyền qua trang thông tin điện tử, hội nhóm zalo... Phối hợp với các ban ngành, UBND các xã, thị trấn, huy động học sinh tham gia chăm sóc công trình Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ, dâng hương tại các nghĩa trang…
z4548262702949 01d5f97e542a1a97fc21494ebc5b0165Cán bộ giáo viên trường PTDTBT TH&THCS Tân Lập xã Háng Lìa huyện Điện Biên Đông viếng các Anh hùng Liệt sỹ tại nghĩa trang A1

Cán bộ giáo viên và học sinh trường Tiểu học Thị Trấn viếng các Anh hùng Liệt sỹ tại đài tưởng niệm Thị Trấn Điện Biên Đông