Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên Đông tham dự “Hội thi Giai điệu tuổi hồng tỉnh Điện Biên lần thứ VI năm 2022”

Thứ hai - 17/10/2022 15:43
Tối 12/10, tại trường CĐSP tỉnh Điện Biên, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tiến hành Khai mạc Hội thi “Giai điệu tuổi hồng tỉnh Điện Biên lần thứ VI năm 2022”

Về tham dự Hội thi lần này phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tham gia tranh tài với 5 tiết mục
Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” là hoạt động được tổ chức 2 năm một lần có quy mô toàn ngành giáo dục tỉnh Điện Biên. Hội thi là hoạt động bổ ích, tạo sân chơi lành mạnh cho học sinh phổ thông. Đây là dịp để các em học sinh giao lưu học học, chia sẻ kinh nghiệm trong học tập và hoạt động văn hóa, văn nghệ. Qua đó ngành Giáo dục và Đào tạo sẽ phát hiện và bồi dưỡng tài năng lĩnh vực ca hát trong học sinh phổ thông.

Đây cũng là hoạt động góp phần giáo dục thẩm mỹ, đạo đức, lối sống đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện học sinh, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các nhà trường và góp phần thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Theo đánh giá của Ban giám khảo, các thí sinh tham gia của Đoàn Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên Đông năm nay đều có chất giọng tốt và phong cách biểu diễn sinh động có sự chuẩn bị và đầu tư chu đáo, cả về chất giọng lẫn đạo cụ minh họa, mang đến cho hội thi nhiều tiết mục ấn tượng và đặc sắc
Ban tổ chức Hội thi tặng cờ lưu niệm cho các Đoàn có các tiết mục đạt giải