Gặp mặt trao Quyết định tuyển dụng viên chức sự nghiệp GD&ĐT huyện Điện Biên Đông năm 2023

Thứ ba - 28/11/2023 09:32
Sáng ngày 28/11, Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên Đông tổ chức gặp mặt trao quyết định tuyển dụng viên chức Giáo dục năm 2023. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Nguyễn Tiến Thắng - UVBCH Đảng bộ huyện, Trưởng phòng GD&ĐT; Đồng chí Vũ Văn Thùy - Cán bộ Tổ chức Phòng GD&ĐT.

z4922038931966 5a8842378375fb086590279c88c2af91 1 1
Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND huyện, Đồng chí Nguyễn Tiến Thắng - UVBCH Đảng bộ huyện, Trưởng phòng GD&ĐT trao Quyết định tuyển dụng và chúc mừng các viên chức

Tham dự kỳ thi tuyển dụng viên chức ngành giáo dục huyện Điện Biên Đông năm 2023, toàn huyện có 216 thí sinh đủ điều kiện tham gia dự tuyển. Trong quá trình diễn ra kỳ sát hạch, Hội đồng tuyển dụng viên chức giáo dục huyện đã triển khai thực hiện đúng quy trình, tổ chức tuyển chọn viên chức đảm bảo công khai dân chủ, khách quan, đạt chất lượng tốt.
 Sau khi tổ chức kỳ thi xét tuyển, Sở Nội vụ tỉnh Điện Biên đã ban hành quyết định phê duyệt công nhận kết quả tuyển dụng viên chức sự nghiệp Giáo dục huyện Điện Biên Đông năm 2023; UBND huyện đã ban hành quyết định tuyển dụng và bố trí công tác đối với 70 viên chức vào làm việc tại các trường học trên địa bàn huyện.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Tiến Thắng, UVBCH Đảng bộ huyện, Trưởng phòng GD&ĐT chúc mừng các đồng chí viên chức vừa được tuyển dụng; mong muốn đội ngũ giáo viên trẻ sẽ giành nhiều tâm huyết, kiến thức đã được học, bồi dưỡng vào quá trình công tác giảng dạy.

Đồng chí cũng đề nghị các đồng chí vừa được tuyển dụng, nhanh chóng thích nghi với môi trường công tác, chấp hành tốt mọi nội quy, quy chế của đơn vị, không ngừng rèn luyện phẩm chất đạo đức, nâng cao trình độ chuyên môn, đáp ứng yêu cầu đổi mới, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của huyện nhà.

Tác giả bài viết: Vũ Thọ