Bế mạc giải bóng chuyền nữ, bóng đá nam ngành giáo dục huyện Điện Biên Đông năm 2016

Đăng lúc: Thứ ba - 09/08/2016 03:03 - Người đăng bài viết: vuvantho
Sau 1 tuần tranh tài sôi nổi, chiều ngày 6/8, Phòng GDĐT huyện Điện Biên Đông đã tổ chức Lễ tổng kết và trao thưởng vòng chung kết giải Bóng đá, Bóng chuyền ngành giáo dục và đào tạo huyện năm 2016
Tham dự giải lần này có hơn 300 vận động viên thuộc 57 các đơn vị Trường học trên địa bàn huyện. Đây là những vận động viên xuất sắc được tuyển chọn từ các cơ sở giáo dục. Trong những ngày qua, các vận động viên đã tranh tài sôi nổi ở 2 bộ môn thể thao là Bóng đá nam, Bóng chuyền nữ, Trong quá trình thi đấu các đội bóng và các vận động viên đã cống hiến nhiều những đường bóng chuyền hay, đẹp mắt, mang đậm tính chuyên nghiệp và được đông đảo khán giả cổ vũ rất nhiệt tình.
Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao 11 giải, gồm 02 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba, 02 giải tư, giải cá nhân xuất sắc, tặng giấy khen và cờ lưu niệm cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong Giải Bóng đá, Bóng chuyền, ngành giáo dục huyện Điện Biên Đông năm 2016.

Đây là sân chơi rèn luyện thể chất, tạo ra không khí thi đua sôi nổi, trên tinh thần giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau giữa các trường học. Qua đó nhằm góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe trong cán bộ, giáo viên ngành giáo dục huyện để phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2016-2017, bên cạnh đó nhằm cổ vũ, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

• Tổng lượt truy cập: 1959846