Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà các em học sinh nhân dịp Tết trung thu 2021.

Thứ ba - 12/10/2021 16:25
Do ảnh hưởng của đại dịch bệnh Covid 19 nên Tết Trung Thu năm 2021 sẽ không có các hoạt động tổ chức vui chơi như mọi năm. Để động viên tinh thần các cháu thiếu niên nhi đồng, Chiều ngày 20/9, Đồng chí Bùi Ngọc La, Phó bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Phòng LĐTBXH, Phòng GDĐT huyện đã đi thăm và tặng quà các em thiếu niên, nhi đồng tại trường PTDTBT-TH Xam Măn.
Tại đơn vị trường, đồng chí Chủ Tịch UBND huyện và các đồng chí trong đoàn đã thăm hỏi về tình hình học tập của các cháu thiếu nhi, chúc các cháu đón Tết Trung thu tại gia đình thật vui vẻ, đầm ấm và thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19. Đồng thời yêu cầu cấp ủy, chính quyền đơn vị tổ chức các hoạt động nhân dịp Tết Trung thu cho trẻ em an toàn, thiết thực, phù hợp với điều kiện thực tế địa phương và đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid 19. Đảm bảo mọi trẻ em sống trên địa bàn đều được vui Tết trung thu; trong đó ưu tiên, quan tâm trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em trong các hộ gia đình nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt.

Tại Chương trình, thay mặt Huyện ủy, đồng chí Bùi Ngọc La Chủ tịch UBND huyện đã trao các phần quà tết Trung thu cho toàn thể các em học sinh của Trường PTDTBT-TH Xam Măn.
Đây là một trong những hoạt động thiết thực hàng năm, thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo huyện và các ban ngành, đoàn thể đối với thiếu niên nhi đồng.