Liên đội Trường PTDTBT Tiểu học Nậm Ngám tổ chức Đại hội liên đội năm học 2021 - 2022 thành công tốt đẹp

Thứ năm - 21/10/2021 03:33

Đại hội đã tiến hành đánh giá hoạt động của Liên đội năm học 2020 - 2021. Trong năm học qua, Liên đội Trường PTDTBT Tiểu học Nận Ngám đã thực hiện tốt phong trào tự quản, tự giác trong học tập và hăng hái tham gia các đợt thi đua nhân các ngày lễ lớn trong năm. Cuối năm học đã có 99% học sinh diện phổ cập được xét lên lớp và hoàn thành CTTH, 100% học sinh đạt về phẩm chất và năng lực. Phong trào thi đua học tập và rèn luyện toàn diện của học sinh diễn ra sôi nổi ở các chi đội và các sao nhi đồng các khối lớp. 100% đội viên thiếu niên và nhi đồng được đánh giá xếp loại Đạt về phẩm chất và năng lực học sinh tiểu học. Phong trào làm việc tốt đã thành thói quen và nếp sống đẹp của các em học sinh trường, 100% thiếu nhi đạt chuẩn kiến thức kĩ năng các môn học và các hoạt động giáo dục. Năm học 2020 - 2021, Liên đội được Huyện đoàn Điện Biên Đông tặng giấy khen.

 Chất l­ượng hoạt động giáo dục Văn Thể Mĩ có chuyển biến tốt. Cảnh quan sư phạm nhà trường đ­ược tu bổ th­ường xuyên, phát huy tốt hiệu quả của “Trường Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn”, “Trường chuẩn Quốc gia Mức độ I”. Trong năm học qua liên đội Trường PTDTBT Tiểu học Nận Ngám cũng thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Tương thân tương ái” . Tổ chức sinh hoạt văn nghệ, thể dục thể thao nhân các ngày kỉ niệm lớn như: Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22-12. Tạo điều kiện cho đội viên đặc biệt khó khăn có cơ hội học tập vui chơi, sinh hoạt Đội, hoà nhập với cộng đồng. Phát động chủ đề năm học, học sinh nhớ được chủ đề năm học và chương trình hoạt động của Đội và tổ chức vui Tết Trung thu, tuyên truyền tháng An toàn giao thông, tổ chức Đại hội các chi đội vào cuối tháng 9 và tổ chức Đại hội Liên đội vào tháng 10 và bầu ra BCH Liên đội gồm 9  em. Bên cạnh đó Liên đội nhà trường cũng tổ chức tốt các cuộc thi để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 bằng hình thức: Văn nghệ, TDTT và thực hiện phong trào  Kế hoạch nhỏ …đã được các đội viên nhiệt tình hưởng ứng tham gia.
                         
Phát huy thành tích đạt được của Liên đội trong năm học qua, năm học 2021 - 2022, Liên đội Trường PTDTBT Tiểu học Nận Ngám  quyết tâm thực hiện tốt chủ đề của năm học “Thiếu nhi Điện Biên Đông, học tốt, chăm ngoan, vui khỏe, an toàn” và chương trình công tác đội. Liên đội cũng đề ra các chỉ tiêu chủ yếu là:
- 100% đội viên thiếu niên và nhi đồng được đánh giá xếp loại “Đạt” về phẩm chất và năng lực của học sinh Tiểu học.
- 100% đội viên thiếu niên và nhi đồng được xếp loại “Hoàn thành” về Chuẩn kiến thức kĩ năng các môn học và các hoạt động giáo dục.
- Đội được Huyện Đoàn tặng Giấy khen Liên đội.
 

Nguồn tin: pgddienbiendong.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

LIÊN HỆ

Quản trị

Vũ Văn Thọ


LIÊN KẾT WEBSITE

 

 

 

 

THÀNH VIÊN
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay940
  • Tháng hiện tại30,619
  • Tổng lượt truy cập965,152
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây