Tìm kiếm tài liệu

Dowload tài liệu


Open all | Close all

Văn bản mới nhất

Trường PTDTBT-THCS Tân Lập long trọng tổ chức lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia

Đăng lúc: Thứ năm - 23/04/2015 03:50 - Người đăng bài viết: admin
Sáng ngày 22/4/2015 trường PTDTBT-THCS Tân Lập huyện Điện Biên Đông long trọng tổ chức lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia. Tới dự với buổi lễ có đồng chí Thái Đình Huyên - Phó trưởng phòng GDTrH Sở giáo dục và đào tạo , các đồng đại diện cho liên đoàn lao động tỉnh, các đồng chí lãnh đạo phòng GD&ĐT; Đảng ủy - HĐND - UBND xã; các cơ quan ban ngành, cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh đại diện cho các đơn vị trường trên địa bàn huyện về tham dự.

Đồng chí Thái Đình Huyên - Phó trưởng phòng GDTrH Sở GD&ĐT trao bằng công nhận cho tập thể nhà trường
Trường PTDTBT - THCS Tân Lập được thành lập trên cơ sở tách ra từ trường PTCS Háng Lìa, sau nhiều năm nỗ lực phấn đấu đến nay cơ sở vật chất của Trường PTDTBT – THCS Tân Lập đã cơ bản đáp ứng yêu cầu dạy và học với đầy đủ trang thiết bị, phòng chức năng, phòng học, khu phục vụ hoạt động dạy và học, cảnh quan môi trường khang trang, sạch đẹp. Nhà trường có đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tích cực tham gia phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, với truyền thống hiếu học cùng với sự quan tâm của cấp ủy chính quyền trong việc chăm lo đầu tư cho phát triển sự nghiệp giáo dục của địa phương. Sau nhiều năm  xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia, đến nay Trường PTDTBT THCS Tân Lập đã đạt được các tiêu chí theo quy định.
Tính đến năm học 2014-2015: 100% đội ngũ cán bộ giáo viên nhà trường đạt trình độ chuẩn trở lên; trên 50% giáo viên được công nhận là giáo viên dạy giỏi cấp huyện, cấp tỉnh; kết quả thi học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh nhiều năm đạt kết quả đáng khích lệ.
Đ/c: Thái Đình Huyên - Phó trưởng phòng GDTrH Sở GD&ĐT phát biểu chúc mừng nhà trường
Đến dự với buổi lễ đồng chí Thái Đình Huyên - Phó trưởng phòng GDTrH Sở giáo dục và đào tạo đã trao bằng công nhận Trường PTDTBT THCS Tân Lập đạt chuẩn Quốc gia và đồng thời đồng chí đã chúc mừng và ghi nhận, biểu dương những thành tích nhà trường đạt được trong thời gian qua. Để giữ được danh hiệu trường chuẩn vừa đạt được, nhà trường cần tiếp tục quan tâm công tác giáo dục chính trị, tư tưởng trong nhà trường, xây dựng đội ngũ giáo viên đáp ứng yêu cầu về chất lượng giảng dạy; tâm huyết với nghề nghiệp, chăm lo giáo dục học sinh một cách toàn diện, nhất là giáo dục đạo đức, ý thức và kỹ năng sống, xây dựng cho học sinh nếp sống văn hóa nơi công cộng, có kỷ luật trong nhà trường; tiếp tục duy trì bền vững các tiêu chuẩn của trường học đạt chuẩn quốc gia.
Đồng chí Nguyễn Thị Hường - Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện công bố quyết định khen thưởng
Đến dự với buổi lễ đồng chí Nguyễn Thị Hường - Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện đâ công Quyết định khen thưởng cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng trường chuẩn và đồng thời đồng chí cũng đã biểu dương và chúc mừng thầy và trò nhà trường đã không ngừng phấn đấu trong thời gian qua và đồng chí mong muốn nhà trường tiếp tục nỗ lực phấn đấu dành nhiều thành tích cao hơn nữa trong công tác giảng dạy và học tập.
Đây sẽ là thành tích cao quý, động viên đội ngũ cán bộ giáo viên và học sinh trong nhà trường tiếp tục đổi mới phương pháp pháp dạy học, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh, để duy trì và giữ vững danh hiệu đạt chuẩn quốc gia trong những năm tiếp theo.

Nguồn tin: PTDTBT-THCS Tân Lập
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Liên kết website

 

 

 

Thống kê

  • Đang truy cập: 27
  • Hôm nay: 1258
  • Tháng hiện tại: 22998
  • Tổng lượt truy cập: 2059554

Hỗ trợ kĩ thuật

Vũ Văn Thọ
0986638303

Thăm dò ý kiến

Bạn Thuộc thành phần nào dưới đây???

Cán bộ công chức

Giáo viên

Học sinh

Phụ huynh học sinh

Thành phần khác