Tìm kiếm tài liệu

Dowload tài liệu


Open all | Close all

Văn bản mới nhất

Trường PTDTBT-THCS Tân Lập làm tốt công tác phòng cháy chữa cháy

Đăng lúc: Thứ hai - 03/04/2017 21:50 - Người đăng bài viết: admin
Nhận thức được vai trò và tầm quan trọng của công tác phòng cháy chữa cháy, trong những năm qua, trường PTDTBT-THCS Tân Lập xã Háng Lìa luôn chú trọng làm tốt công tác PCCC, góp phần bảo vệ an toàn tính mạng, tài sản của Nhà nước.
Khu nhà làm việc của nhà trường có nhiều phòng học, phòng chức năng chính vì vậy lượng điện năng tiêu thụ hàng ngày là rất lớn, nhiều trang thiết bị, hồ sơ tài liệu...do đó tiềm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra cháy nổ. Trước thực tế đó, nhà trường thường xuyên kiểm tra đôn đốc, tuyên truyền nâng cao ý thức trách nhiệm trong công tác PCCC tới tất cả các cán bộ CNVC-LĐ và học sinh, chủ động xây dựng phương án cũng như mua sắm, lắp đặt các trang thiết bị PCCC phù hợp. Nhờ đó kể từ khi đưa vào sử dụng đến nay khu làm việc chưa từng để xảy ra một vụ cháy nổ nghiêm trọng nào.nhà trường đã và đang nỗ lực triển khai các biện pháp theo kế hoạch đã đề ra.

Đồng thời đòi hỏi mỗi CNVC-LĐ và học sinh cần tích cực tìm hiểu kiến thức, pháp luật về phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, nắm vững những mối nguy hiểm về cháy, nổ tại nơi làm việc, nơi ở và các biện pháp phòng ngừa. Thường xuyên tự kiểm tra công tác phòng cháy chữa cháy, phát hiện và khắc phục ngay những sơ hở, thiếu sót về phòng cháy và chữa cháy tại cơ sở để hạn chế thấp nhất số vụ cháy và thiệt hại do cháy gây ra, góp phần đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ cuộc sống bình yên và hạnh phúc cho mọi người ./.


Nguồn tin: PTDTBT-THCS Tân Lập
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Liên kết website

 

 

 

Thống kê

  • Đang truy cập: 27
  • Hôm nay: 588
  • Tháng hiện tại: 18558
  • Tổng lượt truy cập: 2055114

Hỗ trợ kĩ thuật

Vũ Văn Thọ
0986638303

Thăm dò ý kiến

Bạn Thuộc thành phần nào dưới đây???

Cán bộ công chức

Giáo viên

Học sinh

Phụ huynh học sinh

Thành phần khác