Bế mạc hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện bậc THCS huyện Điện Biên Đông năm học 2015-2016

Đăng lúc: Thứ ba - 03/11/2015 02:28 - Người đăng bài viết: admin
Sáng 03/11, tại trung tâm Hội nghị văn hóa huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức bế mạc hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện bậc THCS năm học 2015-2016.

Đ/c: Nguyễn Thị Hường - Phó trưởng phòng GDĐT, chủ tịch công đoàn giáo dục huyện
công bố các quyết định khen thưởng

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS huyện Điện Biên Đông năm học 2015-2016 diễn ra trong thời gian từ ngày 26-31/10/2015 với 9 bộ môn: Toán học, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Thể dục, Giáo dục công dân, Kết thúc hội thi, Ban giám khảo đã chọn ra 46/80 giáo viên tiêu biểu đoạt danh hiệu, giáo viên dạy giỏi cấp huyện, trong đó: 01 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba và 04 giải khuyến khích. Giải nhất toàn đoàn thuộc trường PTDTBT-THCS Phì Nhừ, giải nhì toàn đoàn thuộc về trường PTDTBT-THCS Nong U, giải ba toàn đoàn trường PTDTBT-THCS Suối Lư và giải khuyến khích toàn đoàn thuộc trường THCS Luân Giói.

Đ/c: Cù Huy Hoàn - Trưởng phòng GDĐT
Trao cờ giải toàn đoàn cho các đoàn tuyển đạt giải.

Thông qua hội thi nhằm tuyển chọn, công nhận và suy tôn danh hiệu giáo viên dạy giỏi THCS cấp huyện; tạo điều kiện để giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học; khuyến khích giáo viên khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học, đổi mới phương pháp dạy học, kiểm tra, đánh giá theo định hướng phát triển năng lực học sinh; góp phần thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong trường học. Đồng thời, hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục. Kết quả hội thi là cơ sở để chọn cử giáo viên tham gia dự thi giáo viên  dạy giỏi cấp tỉnh trong thời gian tới.

Trao giấy khen cho giáo viên đạt giải nhất tại Hội thi

Các đồng chí lãnh đạo phòng GDĐT trao giấy công nhận cho giáo viên đạt danh hiệu

• Tháng hiện tại: 20479
  • Tổng lượt truy cập: 1959304