CHƯƠNG TRÌNH THĂM VÀ TẶNG QUÀ HỌC SINH TH&THCS PHÌNH GIÀNG CỦA ĐOÀN CÔNG TÁC CÔNG AN HUYỆN GIA LÂM – TP. HÀ NỘI

Thứ tư - 03/04/2024 08:23
Vào sáng ngày 31/3/2024 Phòng GD-ĐT huyện Điện Biên Đông cùng các đơn vị trường được đón đồng chí Phó Giám đốc Công an thành phố Hà Nội và đoàn công tác Công an Huyện Gia Lâm – thành phố Hà Nội đến thăm và tặng quà cho các cháu học sinh hai đơn vị trường PTDTBT TH Phình Giàng và THCS Phình Giàng tại Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông.
Tham gia đoàn công tác các có các đồng chí: Đại tá Phạm Thanh Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy,  Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội; Thượng tá Phạm Văn Hậu - Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an Huyện Gia Lâm, TP Hà Nội. Các đồng chí Đội trưởng các đơn vị Công an huyện Gia Lâm, TP Hà Nội. Các đồng chí lãnh đạo các đơn vị Công an tỉnh Điện Biên. (ảnh 1)
Đón tiếp đoàn công tác tại huyện Điện Biên Đông có đồng chí  Bùi Ngọc La – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Nguyễn Tiến Thắng– Huyện ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT huyện. Cùng các đồng chí lãnh đạo phòng GD&ĐT, các đồng chí viên chức, công chức phòng GD&ĐT, Cán bộ chiến sĩ Công an huyện, Ban giám hiệu và tổ trưởng chuyên môn các trường PTDTBT TH Phình Giàng, PTDTBT THCS Phình Giàng; Phóng viên Trung tâm Văn hóa – Truyền thanh – Truyền hình đến ghi hình và đưa tin.

Tại chuyến công tác Thượng tá Phạm Văn Hậu - Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an Huyện Gia Lâm, TP Hà Nội phát biểu việc làm ý nghĩa và thường xuyên trong công tác giúp đỡ những học sinh nghèo vùng cao của Công an Huyện Gia Lâm nhân dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ. Các đồng chí trong đoàn đã trao phần quà là áo đồng phục học sinh, cặp sách cho các cháu học sinh của 2 đơn vị trường PTDTBT Tiểu học và THCS Phình Giàng.

Ban lãnh đạo phòng GD&ĐT lên nhận biển trao quà tượng trưng của đoàn công tác công an huyện Gia lâm, TP Hà Nội cho các cháu học sinh 2 đơn vị trường Phình Giàng.

Tại buổi làm việc đồng chí Phạm Việt Anh – Hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Phình Giàng lên phát biểu cảm ơn đoàn công tác và hứa sẽ sử dụng phần quà đúng mục đích và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ thường xuyên của công an huyện Gia Lâm nói riêng và Công an TP.Hà Nội nói chung.

Sau cùng Đồng chí Vũ Thế Hiệp – Phó trưởng phòng GD&ĐT thay mặt BTC xin trân trọng cảm ơn và kính chúc sức khỏe đồng chí Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Điện Biên Đông, Các đồng chí trong đoàn công tác Công an huyện Gia Lâm, TP Hà Nội. Chương trình thăm và tặng quà cho các cháu học sinh 2 đơn vị trường PTDTBT Tiểu học và THCS Phình Giàng đã thành công tốt đẹp.
Các đồng chí trong đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng các cháu học sinh và tập thể cán bộ phòng GD&ĐT.

Tác giả bài viết: Nguyễn Mạnh Linh