Thứ hai - 04/03/2024 15:00
Thực hiện Quyết định số 379/QĐ-UBND ngày 23/02/2024 của UBND huyện Điện Biên Đông về việc thành lập Đoàn CBQL, GV đi học tập, trao đổi chuyên môn tại huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên
Từ ngày 01-02/03/2024 đoàn đi học tập, trao đổi chuyên môn tại huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên dẫn đoàn có Đồng chí Nguyễn Tiến Thắng – Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo làm trưởng đoàn, đồng chí Vũ Thế Hiệp – Phó trưởng Phòng, cùng các đồng chí là Công chức, viên chức Phòng Giáo dục và Đào tạo, Hiệu trưởng, Giáo viên các đơn vị trường MN, Tiểu học, THCS tham gia.
 Tại đợt đi học tập, trao đổi chuyên môn tại huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên còn có các đơn vị Phòng Giáo dục huyện Điện Biên và Phòng Giáo dục huyện Mường Chà. Đây là một hoạt động học tập trao đổi chuyên môn rất bổ ích đối với cán bộ QL, giáo viên tham gia, thông qua chuyến đi các đồng chí trong đoàn đã được tham quan các đơn vị trường THCS, MN, TH của huyện Tuần Giáo được xem các hoạt động giáo dục của các đơn vị trường MN Bình Minh, Trường PTDTBT TH Bình Minh, Trường PTDTBT THCS Tênh Phông Huyện Tuần Giáo.
Thay mặt lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Tuần Giáo đồng chí Đỗ Văn Sơn - Huyện ủy viên, Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Tuần Giáo đã chia sẻ về bức tranh tổng thể về ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Tuần Giáo và việc thực hiện chương trình GDPT 2018. Đồng chí đã chia sẻ với các đoàn về tình hình chung và sự phát triển của huyện Tuần Giáo.

Tại buổi trao đổi học tập kinh nghiệm đồng chí Nguyễn Tiến Thắng – Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên Đông đã thay mặt cho 3 phòng Giáo dục phát biểu ý kiến về việc tổ chức sinh hoạt chuyên môn giao lưu học tập giữa các đơn vị huyện trong tỉnh là rất cần thiết đó là cầu nối gắn kết việc giao lưu chuyên môn giữa các huyện mong rằng phong trào này tiếp tục được duy trì trong thời gian tới. Cảm ơn các đồng chí Lãnh đạo huyện Tuần Giáo, Phòng GD&ĐT Tuần Giáo đã tổ chức rất thành công đợt giao lưu, học tập kinh nghiệm lần 1 tại huyện Tuần Giáo.

Đồng chí Nguyễn Tiến Thắng – Huyện uỷ viên, Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên Đông thăm, làm việc, sinh hoạt chuyên môn tại Phòng GD&ĐT huyện Tuần Giáo
Đồng chí Nguyễn Tiến Thắng – Huyện uỷ viên, Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên Đông thăm, làm việc, sinh hoạt chuyên môn tại trường THCS Chiềng Đông huyện Tuần Giáo
Đồng chí Nguyễn Tiến Thắng – Huyện uỷ viên, Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên Đông thăm, làm việc, sinh hoạt chuyên môn tại trường Tiểu học Bình Minh huyện Tuần Giáo

Tại buổi trao đổi có rất nhiều ý kiến phát biểu về chương trình GDPT 2018, công tác bán trú và nhiệm vụ giáo dục Mầm Non đều được các đơn vị nêu  ra và đưa ra các giải pháp để khắc phục các hạn chế để nỗ lực thực hiện thành công chương trình GDPT 2018 và đảm bảo an toàn trong công tác bán trú, nâng cao chất lượng GD Mầm Non.

Tác giả bài viết: Nguyễn Mạnh Linh - CBCM THCS