THAM DỰ HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TỈNH CẤP TIỂU HỌC NĂM 2024

Thứ hai - 04/03/2024 09:04
Ngày 26/2/2024, Đoàn cán bộ giáo viên huyện Điện Biên Đông tham dự Khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm 2024. Tham gia Hội thi ngành Giáo dục và Đào tạo huyện có 28 giáo viên tham gia dự thi, 12 cán bộ quản lý giáo viên là thành viên Ban giám khảo, Ban giám sát của Hội thi.
Hội thi giáo viên giỏi cấp tỉnh năm học 2023-2024 được tổ chức nhằm tạo điều kiện để các thầy giáo, cô giáo thể hiện năng lực dạy học, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, khai thác, sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng theo định hướng dạy học phát triển phẩm chất, năng lực học sinh, góp phần nâng cao hiệu quả giáo dục toàn diện, đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy - học trong các nhà trường, tạo động lực để các thầy, cô giáo phấn đấu, hoàn thiện bản thân, đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục.
Hội thi còn là cơ hội để cán bộ quản lý, giáo viên có cơ hội để học hỏi trau dồi kiến thức, chuyên môn nghiệp vụ để trở thành những thầy cô giáo, có phẩm chất tốt, chuyên môn giỏi, phong cách mẫu mực, thực sự được học sinh và phụ huynh yêu mến đế góp phần xây dựng sự nghiệp giáo dục của huyện nhà ngày càng vững mạnh.
1

Nhân dịp này, tại đền thờ liệt sỹ Điện Biên Phủ, Đoàn đã đến dâng hương, tỏ lòng thành kính trước anh linh các Anh hùng liệt sỹ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc. Đoàn do đồng chí Nguyễn Quang Ngân - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện làm trưởng đoàn. Sau phút tưởng niệm cán bộ, giáo viên đã thắp hương thể hiện lòng biết ơn của mình với thế hệ cha anh đã cống hiến cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên của nhân dân…

Viếng Đền thờ anh hùng liệt sỹ nhân dịp tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm 2024, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn của ngành Giáo dục Tỉnh Điện Biên nói chung, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông nói riêng.