Bảo Việt Điện Biên chi trả quyền lợi bảo hiểm Toàn diện học sinh cho học sinh trường PTDT Bán trú Tiều học Pú Hồng huyện Điện Biên Đông

Thứ tư - 20/09/2023 08:45
Ngày 19/9/2023 Bảo Việt Điện Biên phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông, Trường PTDT Bán trú Tiểu học Pú Hồng tổ chức thăm hỏi, chia buồn cùng gia đình và chi trả quyền lợi bảo hiểm cho trường hợp rủi ro của học sinh Giàng Hồng Phương do ốm bệnh dẫn đến tử vong (Học sinh Giàng Hồng Phương tham gia bảo hiểm năm học 2022-2023 theo danh sách tại Trường PTDT Bán trú Tiều học Pú Hồng ).
Tham dự buổi gặp mặt và chi trả quyền lợi bảo hiểm có đồng chí Ngô Sơn Hải- Trưởng phòng bảo hiểm số 2 đại diện Bảo Việt Điện Biên cùng đoàn công tác, đồng chí Vũ Thế Hiệp - Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông, đồng chí Lò Văn Tỉnh - Hiệu trưởng Trường PTDT Bán trú Tiểu học Pú Hồng, đồng chí Mùa A Nếnh - Phó chủ tịch UBND xã Pú Hồng cùng thân nhân gia đình học sinh Giàng Hồng Phương.
01
Đồng chí Ngô Sơn Hải- Trưởng phòng bảo hiểm số 2 đại diện Bảo Việt Điện Biên trao số tiền bảo hiểm cho thân nhân gia đình

Chia sẻ với gia đình đồng chí Ngô Sơn Hải- Trưởng phòng bảo hiểm số 2 đại diện Bảo Việt Điện Biên đồng cảm với những mất mát to lớn của gia đình, động viên thân nhân gia đình cố gắng vượt qua đồng thời trao đổi về quyền lợi bảo hiểm cho trường hợp rủi ro của học sinh, theo đó học sinh Giàng Hồng Phương tham gia bảo hiểm Toàn diện học sinh năm học 2022-2023 theo hợp đồng bảo hiểm Toàn diện học sinh do Trường Trường PTDT Bán trú Tiểu học Pú Hồng ký kết với Bảo Việt Điện Biên. Bảo Việt Điện Biên có trách nhiệm bảo hiểm và chi trả 100% mức trách nhiệm bảo hiểm, với số tiền 13.500.000 đồng.
Thay mặt gia đình, thân nhân học sinh Giàng Hồng Phương bày tỏ xúc động cảm ơn Lãnh đạo Bảo Việt Điện Biên, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Trường Trường PTDT Bán trú Tiểu học Pú Hồng đã động viên, chia sẻ và trao số tiền Bảo hiểm cho gia đình.
Với chức năng cung cấp các dịch vụ bảo hiểm con người, trách nhiệm và tài sản cho các tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh Điện Biên nói chung huyện Điện Biên Đông nói riêng, nhiều năm qua Bảo Việt Điện Biên đã phối hợp chặt chẽ với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông, các trường học trên địa bàn huyện triển khai công tác bảo hiểm thân thể cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh. Thông qua công tác bảo hiểm, các trường hợp là cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh không may gặp rủi ro ốm đau, bệnh tật, phẫu thuật, tử vong…đã được Bảo Việt Điện Biên động viên, chi trả quyền lợi bảo hiểm kịp thời, phần nào đã giúp cho người được bảo hiểm ổn định cuộc sống, yên tâm công tác và học tập.
Tham gia bảo hiểm Bảo Việt là cách để bạn bảo vệ bản thân và gia đình, đồng thời thể hiện tinh thần "tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách" an sinh xã hội một cách ổn định, bền vững cho bản thân, gia đình và cộng đồng.