Tìm kiếm tài liệu

Dowload tài liệu


Open all | Close all

Văn bản mới nhất

Hội thi triển lãm đồ dùng dạy học năm học 2016-2017

Đăng lúc: Chủ nhật - 19/03/2017 21:38 - Người đăng bài viết: admin
Sáng ngày 17/3/2017 tại Trường THCS Thị Trấn, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông đã tổ chức khai mạc Hội thi “Triển lãm đồ dùng dạy học” bậc học THCS năm học 2016–2017. Tham dự lễ khai mạc Hội thi có Đồng chí Lò Hồng Phong - Ủy viên Ban thường vụ, Phó bí thư thường trực huyện ủy và các đồng chí lãnh đạo Phòng GD&ĐT; Cùng 15 đoàn dự thi đại diện cho các trường THCS trong toàn huyện.
Nhằm nâng cao chất lượng giáo dục đáp ứng yêu cầu mục tiêu chiến lược phát triển giáo dục trong toàn huyện, Song song với việc đổi mới nội dung và phương pháp giảng dạy thì việc đổi mới, nâng cao hiệu quả sử dụng và tăng cường đồ dùng dạy học, là việc làm không thể thiếu trong mỗi nhà trường của bậc học THCS.

Phát biểu khai mạc Hội thi, Đồng chí Nguyễn Tiến Thắng - Phó trưởng phòng GD&ĐT, bày tỏ sự phấn khởi, tin tưởng vào các đơn vị đã hướng ứng và tham gia đầy đủ với tinh thần trách nhiệm cao. Hội thi “triển lãm đồ dùng dạy học” là sân chơi rất ý nghĩa, vừa thể hiện sự đồng thuận cao trong chủ trương, vừa là dịp để mỗi cán bộ, giáo viên bậc học THCS nâng cao khả năng tư duy sáng tạo, phát hiện những ý tưởng mới trong việc làm đồ dùng tự tạo, cải tiến các thiết bị dạy học cho phù hợp với thực tiễn ở các nhà trường. Các sản phẩm được trưng bày trong Hội thi cần được nhân rộng để các cá nhận, tập thể nghiên cứu, học tập. Hội thi cũng là dịp tăng cường giao lưu, học tập kinh nghiệm giữa các đơn vị về việc làm  đồ dùng dạy học tự tạo trong toàn huyện.

Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho trường PTDTBT-THCS Pú Nhi, giải nhì thuộc về trường PTDTBT-THCS Chiềng Sơ, giải ba trường PTDTBT-THCS Tân Lập, giải khuyến khích trường PTDTBT-THCS Nong U và trường THCS Luân Giói. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao giải cá nhân gồm: 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, 04 giải khuyến khích./.
Một số hình ảnh tại Hội thi
Tác giả bài viết: Vũ Thọ
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Liên kết website

 

 

 

Thống kê

  • Đang truy cập: 38
  • Khách viếng thăm: 37
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 757
  • Tháng hiện tại: 18727
  • Tổng lượt truy cập: 2055283

Hỗ trợ kĩ thuật

Vũ Văn Thọ
0986638303

Thăm dò ý kiến

Bạn Thuộc thành phần nào dưới đây???

Cán bộ công chức

Giáo viên

Học sinh

Phụ huynh học sinh

Thành phần khác