Trường PTDTBT-THCS Keo Lôm đánh giá ngoài để công nhận trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận trường đạt chuẩn quốc gia năm học 2023-2024.

Thứ sáu - 10/11/2023 15:47
Căn cứ vào Quyết định số: 1201 /QĐ-SGDĐT Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên về việc thành lập các đoàn đánh giá ngoài để công nhận trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận trường đạt chuẩn quốc gia năm học 2023-2024.
z4867124908031 dc2048c6f5fa72475cae68ac986664aa
Ngày 7/11/2023 đoàn kiểm tra đánh giá ngoài đã đến làm việc tại trường PTDTBT-THCS Keo Lôm khảo sát chính thức, đánh giá các tiêu chí, tiêu chuẩn để xác định mức đạt được của công tác kiểm định chất lượng giáo dục theo thông tư 18/2018/TT-BGDĐT  về kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận đạt chuẩn Quốc gia; tư vấn, khuyến nghị các biện pháp đảm bảo và nâng cao chất lượng giáo dục nhà trường; tham mưu Giám đốc Sở về việc ban hành Quyết định công nhận và cấp chứng nhận trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục, đề nghị chủ tịch UBND tỉnh ban hành Quyết định cấp bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia.
Sau 2 ngày làm việc với tinh thần nghiêm túc, đánh giá khách quan đoàn đã tổ chức tổng kết công tác kiểm tra khảo sát chính thức.  Buổi tổng kết của đoàn có sự có sự tham dự của  đồng chí: Nguyễn Tiến Thắng trưởng phòng GD&ĐT huyện Điện Biên Đông,  đồng chí: Vũ Thế Hiệp Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Điện Biên Đông cùng lãnh đạo chính quyền địa phương của 3 xã Phì Nhừ, Keo Lôm, Nong U và BGH, chủ tịch công đoàn của 3 đơn vị trường trên địa bàn 3 xã được đánh giá lần này.
Về ưu điểm đoàn đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo của nhà trường cho công tác kiểm định, đánh giá, sự phối hợp tốt nhiệt tình của Ban giám hiệu nhà trường và các thầy cô giáo là nhóm trưởng các tiêu chuẩn trong việc cung cấp các minh chứng để đánh giá.
Tất cả các tiêu chuẩn về cơ bản đã đảm bảo đầy đủ các minh chứng theo đánh giá mức độ và kết luận trong cáo cáo tự đánh giá. Còn một số lỗi nhỏ đoàn đánh giá đã chỉ ra để nhà trường chỉnh sửa và hoàn thiện ngay.
Các đồng chí trong đoàn đánh giá Sở Giáo dục và Đào tạo cũng đã chia sẻ những khó khăn, vướng mắc của nhà trường. Đoàn cũng tư vấn và giải đáp các vướng mắc của nhà trường. Đưa ra các giải pháp để nâng cao chất lượng ôn học sinh giỏi cấp tỉnh và ôn thi vào 10 làm sao để chất lượng giáo dục của nhà trường ngày càng nâng cao.
Kết thúc buổi tổng kết đánh giá ngoài để công nhận trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận trường đạt chuẩn quốc gia. Đồng chí: Nguyễn Tiến Thắng trưởng phòng GD&ĐT huyện Điện Biên Đông đã ghi nhận sự cố gắng và sự chuẩn bị của trường PTBTBT-THCS Keo Lôm trong công tác đánh giá ngoài để công nhận trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận trường đạt chuẩn quốc gia. Đồng thời cảm ơn đến các đồng chí trong đoàn kiểm tra đánh giá ngoài đã chỉ ra nhưng ưu, khuyết điểm của nhà trường để nhà trường khắc phục và tiếp tục phát triển. Những giải đáp và tư vấn bổ ích từ các đồng chí Sở Giáo dục và Đào tạo để định hướng nhà trường nâng cao chất lượng giáo dục.

Nguồn tin: pgddienbiendong.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

FANPAGE NGÀNH
LIÊN HỆ

Quản trị

Vũ Văn Thọ


LIÊN KẾT WEBSITE

 

 

 

 

THÀNH VIÊN
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập18
  • Hôm nay2,415
  • Tháng hiện tại151,770
  • Tổng lượt truy cập3,465,912
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây