KHAI MẠC HỘI THI TUYỂN CHỌN VẬN ĐỘNG VIÊN THAM DỰ HỘI KHOẺ PHÙ ĐỔNG TỈNH ĐIỆN BIÊN LẦN THỨ XXI, NĂM 2024 HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG

Thứ ba - 28/11/2023 15:17
Hòa chung trong không khí toàn ngành GD&ĐT đang thực hiện các chuỗi hoạt động kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (07/5/1954-07/5/2024). Giáo dục toàn diện cho các thế hệ học sinh đang là mục tiêu hướng tới của toàn xã hội. Được sự nhất trí của UBND huyện sáng ngày 28/11/2023, ngành Giáo dục và Đào tạo long trọng tổ chức khai mạc Hội thi tuyển chọn vận động viên tham dự Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Điện Biên lần thứ XXI, năm 2024.
45a9962
Với mục đích tuyên truyền, giáo dục truyền thống luyện tập thể dục thể thao cho học sinh trong các trường phổ thông; Duy trì và đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao góp phần thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong đội ngũ nhà giáo và học sinh; Tăng cường đoàn kết giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm nhằm giáo dục thẩm mỹ, giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức cho học sinh đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện trong giai đoạn hiện nay. Qua Hội thi đánh giá được các hoạt động thể dục thể thao (TDTT) và công tác giảng dạy môn Giáo dục thể chất (GDTC) ở các nhà trường. Mặt khác qua Hội thi phát hiện tài năng, năng khiếu của các em ở các môn để có kế hoạch bồi dưỡng, huấn luyện đáp ứng công tác phát triển TDTT của Ngành và của huyện, lựa chọn đội tuyển tham dự Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Điện Biên lần thứ XXI vào tháng 01 năm 2024.
 45a9966
Đồng chí Nguyễn Tiến Thắng – UVBCH Đảng bộ huyện, Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu khai mạc hội thi
 
Hội thi tuyển chọn vận động viên tham dự Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Điện Biên lần thứ XXI diễn ra trong II giai đoạn:
Giai đoạn I: từ ngày 18/11/2023 đến ngày 01/12/2023 với các môn: Cầu lông; Bóng đá; Bóng bàn; Đẩy gậy; Bắn nỏ.
Giai đoạn II: từ ngày 25/12/2023 đến ngày 27/12/2023 với các môn: Thể dục Aerobic; Điền kinh; Bóng chuyền; Cờ vua; Đá cầu.
Về dự Hội thi tuyển chọn có 32 đoàn tham dự thuộc cấp học TH và THCS trong toàn huyện.
Trong bài phát biểu Khai mạc đồng chí Nguyễn Tiến Thắng - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo nhấn mạnh đến tổ trọng tài và vận động viên với nội dung như sau:
+ Đối với tổ trọng tài: Làm việc công tâm, khách quan, trung thực điều hành đúng quy định điều Lệ của Hội thi và quy định của BTC.
+ Đối với vận động viên tham gia thi đấu phải phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao.
Qua Hội thi tuyển chọn vận động viên huyện Điện Biên Đông, mong rằng sẽ chọn được nhiều vận động viên xuất sắc tham dự Hội khoẻ Phù Đổng tỉnh Điện Biên vào tháng 1 năm 2024.
 
Đồng chí Vũ Thế Hiệp – Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện công bố Quyết định thành lập Ban tổ chức, các tiểu ban hội thi 45A9978
Các đồng chí lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện tặng Cờ lưu niệm chúc mừng các đoàn về tham dự

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hồng Phương chuyên môn THCS Phòng GD&ĐT

Nguồn tin: pgddienbiendong.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

LIÊN HỆ

Quản trị

Vũ Văn Thọ


LIÊN KẾT WEBSITE

 

 

 

 

THÀNH VIÊN
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập23
  • Hôm nay1,503
  • Tháng hiện tại216,168
  • Tổng lượt truy cập2,619,153
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây