Thực hành lớp sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn cho nhân viên nấu ăn tại các trường học

Thứ hai - 04/12/2023 07:50
Sáng ngày 03/12/2023, Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên Đông phối hợp với Trung tâm GDTX tỉnh tổ chức Thực hành lớp sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn cho nhân viên nấu ăn tại các trường học trên địa bàn huyện
z4940317297614 d56974c1fa6aaa971af180f6ab99ad1f
Sau thời gian đào tạo 3 tháng, các học viên được học các chuyên đề: Sinh lý dinh dưỡng; thương phẩm và an toàn thực phẩm; xây dựng thực đơn; văn hóa ẩm thực; chế biến món ăn và thực tập tại cơ sở; tổ chức thi nấu ăn theo nhóm…qua đó trang bị cho các học viên kiến thức và kỹ năng cơ bản về kỹ thuật chế biến món ăn, xác định thành phần các chất dinh dưỡng có trong thực phẩm, sử dụng thành thạo dụng cụ và nguyên liệu phục vụ cho nghề chế biến món ăn, những kiến thức chuyên môn nghiệp vụ về quy trình chế biến, trình bày các món ăn; đồng thời thực hiện quy định về an toàn vệ sinh lao động, vệ sinh an toàn thực phẩm. 




Sản phẩm của các nhóm
Sau khoá học, các học viên được cấp giấy chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn. Đồng thời nâng cao tay nghề chế biến để các học viên được trang bị kiến thức phục vụ công tác tại các trường học

Tác giả bài viết: Vũ Thọ

Nguồn tin: pgddienbiendong.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

LIÊN HỆ

Quản trị

Vũ Văn Thọ


LIÊN KẾT WEBSITE

 

 

 

 

THÀNH VIÊN
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập36
  • Hôm nay1,802
  • Tháng hiện tại216,467
  • Tổng lượt truy cập2,619,452
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây