Đoàn trường THCS Thị Trấn Điện Biên Đông tưng bừng Hội trại truyền thống 26/3

Đăng lúc: Thứ năm - 26/03/2015 20:56 - Người đăng bài viết: admin
Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2015. Tối ngày 25/03/2015 Đoàn trường THCS Thị Trấn Điện Biên Đông long trọng tổ chức Khai mạc Hội trại truyền thống 26/3 và chương trình giao lưu văn hóa văn nghệ.

Toàn cảnh Hội trại

Chương trình giao lưu ván hóa, văn nghệ của các chi đội, chi đoàn
Đến với hội trại lần này, các chi đội, chi đoàn được tham gia nhiều phần thi hấp dẫn, thể hiện được bản lĩnh của người Đoàn viên, Đội viên thông qua các phần thi: kỹ năng dựng lều trại, các trò chơi vận động, tham gia chương trình giao lưu văn hóa văn nghệ, sinh hoạt lửa trại..

Các em tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí

Ban giáo khảo chấm điểm kỹ năng dựng trại
Trải qua các phần thi đầy hấp dẫn và được tham gia nhiều hoạt động vui chơi, giải trí, giao lưu giữa các trại. Vào chiều ngày 26/3 Đoàn trường tổ chức Lễ Bế mạc Hội trại và đã trao thưởng cho các chi đoàn, chi đội tham gia tốt các nội dung của Hội trại và ngày hội thanh niên.

Đồng chí Bí thư đoàn trường trao giải thưởng cho các chi đội, chi đoàn xuất sắc
Hội trại là một sân chơi bổ ích dành cho đoàn viên thanh thiếu niên và là cơ hội để tuyên truyền sâu rộng về truyền thống vẻ vang của Đoàn sau 84 năm cống hiến và trưởng thành. Qua đó không ngừng phát huy vai trò xung kích tình nguyện, sáng tạo đoàn kết trong thế hệ trẻ của nhà trường; thúc đẩy đoàn viên thanh niên tham gia giao lưu học hỏi, rèn luyện kỹ năng tổ chức, kỹ năng hoạt động trại và sinh hoạt tập thể góp phần thúc đẩy công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại địa phương, đơn vị ngày càng vững mạnh.