NGÀY CHỦ NHẬT XANH

Thứ ba - 12/10/2021 16:39
Để phong trào đoàn không ngừng đổi mới về nội dung và hình thức hoạt động, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của đoàn viên thanh niên. Đoàn thanh niên xã Luân Giói đã phát động phong trào “ Ngày chủ nhật xanh” phong trào thu hút được 100% đoàn viên thanh niên của cả 3 trường tham gia nhiệt tình.
Các đoàn viên thanh niên đã hoạt động tích cực để tạo môi trường xanh, sạch, đẹp khi đón trẻ đến trường. Các đoàn viên đã dọn dẹp vệ sinh và phát quang các tuyến đường giao thông nông thôn, tuyến đường đoàn thanh niên tự quản, dọn dẹp khuôn viên trường học và Ủy ban nhân dân xã, thực hiện việc dọn dẹp vệ sinh, phát quang bụt rậm, cỏ, xé bảng quảng cáo trái phép tại các trụ điện, xóa điểm đen ô nhiễm môi trường, trồng cây xanh...
 Trong đợt phong trào này đoàn thanh niên của trường đã phát huy được sự khéo léo trong việc xã hội hóa giáo dục là đã phát động và vận động được Đoàn thanh niên xã và Ủy ban nhân dân xã ủng hộ nguyên vật liệu như xi măng, cát, sỏi, đá,...để đoàn trường tiến hành tu sửa lại đoạn đường lên trường mầm non để đẹp hơn và an toàn hơn. Từ đó tạo động lực cho các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường yên tâm công tác trong sự nghiệp giáo dục của mình. Qua đó trẻ hứng thú khi đến trường và tạo tự yên tâm khi cha mẹ trẻ đưa con em đến trường.
Đây là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa, góp phần không nhỏ cho việc bảo vệ môi trường tại địa phương, khu vực xung quanh trường học, tạo được sức lan tỏa sâu rộng đến đoàn viên, thanh niên và người dân, đồng thời giúp người dân ý thức hơn trong việc bảo vệ môi trường, nâng cao nhận thức vai trò, trách nhiện của đoàn viên, thanh niên trong các hoạt động bảo vệ môi trường.
 
 

Nguồn tin: pgddienbiendong.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

LIÊN HỆ

Quản trị

Vũ Văn Thọ


LIÊN KẾT WEBSITE

 

 

 

 

THÀNH VIÊN
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay309
  • Tháng hiện tại869
  • Tổng lượt truy cập1,493,057
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây