Tìm kiếm tài liệu

Dowload tài liệu


Open all | Close all

Văn bản mới nhất

422 xuất quà đến với học sinh trường PTDTBT-TH Quang Trung

Đăng lúc: Thứ hai - 28/11/2016 21:29 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 26/11/2016. Đoàn từ thiện do anh Nguyễn Thanh Hải làm trưởng Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các em học trường PTDTBT Tiểu học Quang Trung xã Xa Dung huyện Điện Biên Đông với thông điệp “ Sưởi ấm Sa Dung”
Trường PTDTBT Tiểu học Quang Trung đóng trên địa bàn xã Xa Dung là xã vùng cao đời sống đồng bào còn gặp nhiều khó khăn. Xã có 21 bản vùng cao chủ yếu là dân tộc Mông, Thái sinh sống. Địa hình chia cắt phức tạp, độ dốc lớn, lưu vực suối nhỏ hay gây lũ quét, lũ ống về mùa mưa, ảnh hưởng đến việc đi lại và sản xuất nông nghiệp của nhân dân trong vùng. Đến nay, đời sống của người dân và các em học sinh còn hết sức khó khăn với tỷ lệ hộ nghèo cao, chiếm trên 70%.
 
Nhằm sẻ chia một phần những khó khăn, thiếu thốn của các em học sinh vùng cao trong mùa đông giá rét, Chương trình trao quà từ thiện do anh Nguyễn Thanh Hải làm trưởng Đoàn đã kêu gọi sự hảo tâm của các cá nhân, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm thành phố Hà Nội, CLB RVC, công ty FALCONđã đến thăm và tặng quà cho các em học trường PTDTBT Tiểu học Quang Trung xã Xa Dung huyện Điện Biên Đông với nhiều phần quà ý nghĩa gồm: 422 xuất quà cho học sinh toàn trường. Phần quà cho mỗi em học sinh gồm có: 01 áo rét đồng phục, 01 đôi ủng, mũ len, ba lô, vở viết, bút, mì tôm, bánh kẹo, sữa, xe đạp và nhiều phần quà khác tổng trị giá 150 triệu đồng
 
Đối với đoàn tình nguyện, việc giúp đỡ các em học sinh là việc làm được thực hiện thường xuyên với mong muốn sẻ chia khó khăn, cùng chung tay mang đến những mùa đông ấm áp cho bản nghèo. Chương trình từ thiện của đoàn đã khép lại nhưng nụ cười, ánh mắt ngập tràn niềm vui của thầy cô giáo và các em học sinh còn đọng lại mãi trong tâm trí những người tình nguyện vì vùng cao./.
Một số hình ảnh của đoàn từ thiện tại Trường PTDTBT TH Quang TrungNguồn tin: PTDTBT TH Quang Trung
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Liên kết website

 

 

 

Thống kê

  • Đang truy cập: 28
  • Hôm nay: 621
  • Tháng hiện tại: 18591
  • Tổng lượt truy cập: 2055147

Hỗ trợ kĩ thuật

Vũ Văn Thọ
0986638303

Thăm dò ý kiến

Bạn Thuộc thành phần nào dưới đây???

Cán bộ công chức

Giáo viên

Học sinh

Phụ huynh học sinh

Thành phần khác