LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023-2024 VÀ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 1 TẠI TRƯỜNG PTDTBT THCS KEO LÔM, HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG

Thứ năm - 30/05/2024 09:00
Được sự nhất trí của Đảng ủy, chính quyền xã Keo Lôm, sáng ngày 28/5 Trường PTDTBT THCS Keo Lôm long trọng tổ chức lễ đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và tổng kết năm học 2023 - 2024. Về dự buổi lễ có thầy giáo Vũ Thế Hiệp – Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Điện Biên Đông, Ông: Hờ A Tà – Bí thư Đảng ủy xã Keo Lôm, Thầy Nguyễn Thanh Sơn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, ông Thào A Súa - Hội trưởng ban đại diện phụ huynh học sinh cùng quý đại biểu, quý Phụ huynh học sinh và các em học sinh trong trường.

Buổi Lễ diễn ra rộn ràng với những tiết mục văn nghệ vui tươi sinh động, những lời ca tiếng hát của các em gửi gắm tình cảm đến Thầy Cô, bạn bè và mái trường thân yêu. Những phần thưởng trao đến các em hôm nay là thành quả nỗ lực sau một năm miệt mài học tập. Để được công nhận Trường Chuẩn quốc gia mức độ 1 và có những thành tựu như ngày hôm nay, tập thể Viên chức – Người Lao động cùng học sinh toàn trường không ngừng nỗ lực phấn đấu, cùng với sự quan tâm của các cấp Lãnh đạo, của chính quyền địa phương và của toàn xã hội vì một tương lai tươi đẹp của thế hệ trẻ hôm nay.
Thay mặt Nhà trường, Thầy Nguyễn Thanh Sơn- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo về quá trình xây dựng trường Chuẩn Quốc gia. Báo cáo đã nêu rõ sự nỗ lực, quyết tâm của tập thể CB, GV, NV nhà trong việc xây dựng nhà trường đạt chuẩn về kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2, đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1; gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cấp lãnh đạo, các Mạnh Thường Quân đã quan tâm giúp đỡ về tinh thần và vật chất cho việc xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia. Với những kết quả đạt được, Trường PTDTBT THCS Keo Lôm vinh dự được đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 năm 2024. Đây là niềm vui, động lực to lớn để thầy và trò tiếp tục phấn đấu đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong thời gian tới.
Đồng chí Vũ Thế Hiệp - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tặng quà chúc mừng nhà trường

Ông: Hờ A Tà – Bí thư Đảng ủy xã Keo Lôm tặng giấy khen cho Ban giám hiệu nhà trường

Đồng chí Vũ Thế Hiệp - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện trao quà cho các em học sinh đạt giải thi học sinh giỏi các môn văn hóa cấp huyện

Tại buổi Lễ, Nhà trường cũng đã tổ chức tuyên dương khen thưởng và đại diện Ban giám hiệu nhà trường đã trao quà cho 20 học sinh đạt giải thi học sinh giỏi các môn văn hóa cấp huyện (có 9 hs lớp 9 và 11 học sinh lớp 8). Trong đó có 4 Giải nhì, 5 giải ba, 12 giải khuyến khích và xếp hạng 3/15 trường trong huyện. Cấp tỉnh có 6 học sinh tham gia thi đạt giải. Trong đó: 3 giải ba, 03 giải KK (2 giải ba môn lịch sử, 1 giải ba môn GDCD, 2 giải KK thuộc môn Văn, 1 giải KK môn GDCD), xếp hạng 2/15 trường trong huyện.
Có thể nói, năm học 2023 – 2024 là một năm học thầy và trò trường PTDTBT THCS Keo Lôm đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà ngành đã giao phó, từ nhiệm vụ xây dựng cơ sở vật chất thẩm định trường Chuẩn Quốc gia đến các nhiệm vụ về chuyên môn đều vượt chỉ tiêu đã đề ra.
Kết thúc buổi lễ là niềm vui, hạnh phúc của thầy cô và học sinh trong trường cùng với những giọt nước mắt đầy lưu luyến của các em học sinh lớp 9 chuẩn bị phải rời xa mái trường để đến với môi trường học tập và rèn luyện mới. Khó khăn còn ở phía trước, tuy nhiên những gì mà thầy trò Trường PTDTBT THCS Keo Lôm đã làm được trong năm học 2023-2024 là đáng ghi nhận và trân trọng, là động lực lớn để toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhận viên và học sinh trong trường tiếp tục cố gắng hơn trong những năm học sau.
z5489764269428 3eed190d09e4365fdb22b016e2448833
Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể CBQL, giáo viên, nhân viên nhà trường

Tác giả bài viết: Nguyễn Mạnh Linh