KIỂM TRA CHUYÊN MÔN TẠI TRƯỜNG PTDTBT THCS PHÌ NHỪ VÀ TRƯỜNG PTDTBT THCS PU NHI

Thứ hai - 11/12/2023 07:51
Sáng ngày 08/12/2023 Phòng Giáo dục và Đào tạo kiểm tra đột xuất tại 02 đơn vị trường cấp THCS, trường PTDTBTTHCS Pu Nhi và trường PTDTBT THCS Phì Nhừ. Đoàn đã tiến hành kiểm tra các nội dung: Công tác chuyên môn; Sĩ số học sinh; Công tác bán trú; Công tác xây dựng cảnh quan, vệ sinh trường lớp học.Lãnh đạo KT tiết học của học sinh trường PTDTBT THCS Phì Nhừ (2)
Lãnh đạo Phòng GD&ĐT kiểm tra tiết học của học sinh trường PTDTBT THCS Phì Nhừ

Học sinh trong lớp học trường PTDTBT THCS Pu Nhi

Học sinh ôn thi HSG trường PTDTBT THCS Pu Nhi
Đồng chí Vũ Thế Hiệp - Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện kết luận làm việc tại trường PTDTBT THCS Phì Nhừ

Qua kiểm tra đồng chí Vũ Thế Hiệp Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đề nghị các đơn vị trường tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ sau:
1.Các đơn vị trường có giải pháp huy động, tăng cường tỷ lệ học sinh  đi học chuyên cần.
2.Tập trung, tăng cường thời gian ôn luyện cho Đội tuyển học sinh tham gia kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh.
3. Xây dựng kế hoạch ôn tập cho học sinh, tổ chức kiểm tra kết thúc Học kỳ I đạt hiệu quả.
4. Tổ chức tốt các hoạt động cho học sinh bán trú; đảm bảo công tác an toàn trường học; vệ sinh an toàn thực phẩm.
5. Quan tâm xây dựng cảnh quan trường, lớp học.

Tác giả bài viết: Tổ chuyên môn THCS