KHÁNH THÀNH “BẾP ẤM CHO EM” ĐIỂM TRƯỜNG MẦM NON BAN MAI, XÃ XA DUNG

Thứ hai - 02/10/2023 10:27
Ngày 29/9, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh phối hợp với Công ty TNHH BHNT Generali (JEN - NƠ - RA -LI) Việt Nam, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông và xã Xa Dung, huyện Điện Biên Đông tổ chức lễ khánh thành, bàn giao "Bếp ấm cho em" tại điểm trường Mầm non Ban Mai xã Xa Dung, huyện Điện Biên Đông.

Công trình có tổng mức đầu tư gần 400 triệu đồng, do Công ty TNHH BHNT Generali (JEN - NƠ - RA  -LI) tài trợ. Dưới sự chỉ đạo chặt chẽ của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông; sự phối hợp của cấp uỷ, chính quyền địa phương, đơn vị thi công đã khởi công và triển khai xây dựng bảo đảm đúng tiến độ, chất lượng, hiệu quả, an toàn.

Sau gần 2 tháng thi công, đến nay công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng với  diện tích 36,5m2, mái lợp tôn, nền lát gạch. Công trình bếp của trường được đưa vào sử dụng, tạo điều kiện cho học sinh mầm non có những bữa ăn dinh dưỡng, hợp vệ sinh góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Nhân dịp này, Công ty TNHH BHNT Generali Việt Nam đã trao tặng 10.000 bữa ăn và nhiều phần quà cho các em học sinh với tổng giá trị hơn 150 triệu đồng./.