Tìm kiếm tài liệu

Dowload tài liệu


Open all | Close all

Văn bản mới nhất

Giờ thể dục giữa giờ học sinh trường Tiểu học Na Ngua

Đăng lúc: Chủ nhật - 25/10/2015 21:37 - Người đăng bài viết: admin
Như thường lệ, tiếng trống Trường đã báo hiệu kết thúc 2 tiết học đầu tiên và chỉ ngay sau đó tiếng trống thể dục giữa giờ vang lên như giục giã các em học sinh mau chóng xuống sân trường xếp hàng để chuẩn bị cho buổi thể dục
Mỗi lớp, dưới sự chỉ đạo của bạn lớp trưởng xếp thành hai hàng ngang, đều nhau, mỗi em đứng cách nhau một sải tay để không bị va chạm với nhau. Sau khi chỉnh hàng xong, bài tập thể dục được bắt đầu theo tiếng nhạc.Những động tác khỏe, dứt khoát cứ liên tục nhau đều đặn. Sau mỗi lần tập thể dục giữa giờ, các em cảm thấy khỏe khoắn và tinh thần thoải mái hơn để chuẩn bị cho những giờ học tiếp theo được hiệu quả. Đối với các em, đây là một hoạt động bổ ích vừa nâng cao sức khỏe, đồng thời còn tăng cường tinh thần thể dục thể thao của các em được lên cao. 
Khỏe, đẹp, vui hơn là những thông điệp của tiết thể dục giữa giờ mà các thầy cô giáo muốn đem đến cho học sinh của mình. Nhằm nâng cao hiệu quả công tác giáo dục thể chất cho các em, có những hoạt động tuyên truyền, vận động để không chỉ riêng học sinh mà cả những người thân trong gia đình nhận thức được tầm quan trọng của việc thể dục, để có một tinh thần thoải mái, cơ thể khỏe mạnh, tạo môi trường sinh hoạt lành mạnh, nâng cao đời sống tinh thần cho các em học sinh, góp phần tích cực trong việc nâng cao chất lượng giáo dục.
 
     
Khỏe, đẹp, vui hơn là những thông điệp của tiết thể dục giữa giờ


Nguồn tin: TH Na Ngua
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Liên kết website

 

 

 

Thống kê

  • Đang truy cập: 26
  • Hôm nay: 1263
  • Tháng hiện tại: 23003
  • Tổng lượt truy cập: 2059559

Hỗ trợ kĩ thuật

Vũ Văn Thọ
0986638303

Thăm dò ý kiến

Bạn Thuộc thành phần nào dưới đây???

Cán bộ công chức

Giáo viên

Học sinh

Phụ huynh học sinh

Thành phần khác