Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Trao học bổng cho học sinh nghèo Vượt khó 2 đơn vị trường PTDTBT THCS: Tìa Dình, Sa Dung

Đăng lúc: Thứ năm - 21/04/2016 05:50 - Người đăng bài viết: hoanglinh
Với tinh thần tất cả vì học sinh vùng cao thân yêu. Được sự quan tâm của Hội khuyến học tỉnh Điện Biên, Sự tài trợ của công ty TNHH LD Phú Mỹ Hưng. Hội khuyến học Huyện Điện Biên Đông đã tiến hành trao 40 suốt học bổng cho 2 đơn vị trường Sa Dung, Tìa Dình
Trong tuần qua được sự ủy quyền trao học bổng cho 40 em học sinh hiếu học của 2 đơn vị trường PTDTBT THCS Sa Dung, Tìa Dình. Hội khuyến học huyện Điện Biên Đông đã tiến hành trao 40 suốt học bổng trị giá 20 triệu đồng (mỗi suốt trị giá 500 nghìn đồng) tới trực tiếp 40 em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn của 2 đơn vị trường. Đây là một hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc nhằm khích lệ tinh thần học tập của học sinh vùng vao giúp các em bớt đi những khó khăn trong cuộc sống để có điều kiện được đến trường. Đồng thời cũng khẳng định trách nhiệm với xã hội của công ty TNHH LD Phú Mỹ Hưng đã nhiều năm đồng hành cùng Hội khuyến học tỉnh Điện Biên. Tuy số tiền không lớn không giúp được tất cả học sinh của nhà trường song phần nào cũng là động lực thúc đẩy các em cố gắng học tập hơn nữa để có thể nhận được sự quan tâm của nhiều tổ chức xã hội quan tâm giúp đỡ các em. Tại buổi trao học bổng cũng có sự đại diện của Lãnh đạo UBND xã, Hội khuyến học của 2 xã Sa Dung, Tìa Dình. Các đồng chí đã căn dặn nhắc nhở con em mình cần cố gắng nhiều hơn nữa trong học tập để nhận được những món quà những suốt học bổng sao cho xứng đáng với sự giúp đỡ của các doanh nghiệp, các tổ chức cá nhân. Xin chân thành cảm ơn Hội khuyến học tỉnh Điện Biên luôn quan tâm giúp đỡ tới các em học sinh, giáo viên của Huyện Điện Biên Đông, xin cảm ơn công ty TNHH LD Phú Mỹ Hưng chúc công ty luôn làm ăn phát đạt quan tâm thường xuyên tới học sinh vùng cao như Huyện Điện Biên Đông.
Tác giả bài viết: Nguyễn Mạnh Linh