Sinh hoạt chuyên môn cấp mầm non

Thứ năm - 01/02/2024 16:47
Thực hiện Kế hoạch số 45 /KH-PGDĐT ngày 17 tháng 01 năm 2024 của Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông về việc dự sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học lần thứ 2 cấp mầm non năm học 2023-2024.
Ngày 01/02/2024  Phòng giáo dục và Đào tạo đã tổ chức thành công buổi dự sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học lần 02 năm học 2023-2024 . Tham dự, chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Thị Hường - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo phụ trách cấp học, đồng chí cán bộ chuyên môn mầm non, đại diện cán bộ quản lý, giáo viên của 19 trường MN trong toàn huyện cùng tham dự.
Mở đầu buổi sinh hoạt chuyên môn đồng chí Nguyễn Thị Hường- Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đã phát biểu, chỉ đạo định hướng nội dung cho buổi sinh hoạt.
Hình ảnh Đồng chí Nguyễn Thị Hường- Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo phát biểu chỉ đạo buổi sinh hoạt chuyên môn.

Tại buổi sinh hoạt các các CBQL, giáo viên đã được dự 2 hoạt động đối với lớp mẫu giáo ghép, gồm Khám phá khoa học do cô Hoàng Thị Hường giáo viên Trường mầm non Háng Trợ và hoạt động Làm quen chữ cái do cô giáo Lò Thị Lả giáo viên trường mầm non Pu Nhi thực hiện.

Hình ảnh các hoạt động

Sau khi dự giờ hai hoạt động các CBQL, cán bộ quản lý và giáo viên các đơn vị trường đã cùng nhau trao đổi thảo luận sôi nổi, thống nhất hình thức tổ chức các hoạt động đối với các lớp mẫu giáo ghép, đồng thời cũng đưa ra các giải pháp để nâng cao chất lượng chuyên môn tại các đơn vị trường


Hỉnh ảnh các đơn vị trường tham gia thảo luận

 
Kết thúc buổi sinh hoạt chuyên môn đồng chí Nguyễn Thị Hường- Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đã giải đáp những thắc mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chuyên môn tại cơ sở và nhấn mạnh vai trò hướng dẫn của giáo viên trong việc tổ chức cho trẻ được tiếp thu kiến thức bài học thông qua khám phá, trải nghiệm đặc biệt là nội dung giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. Khuyến khích đội ngũ CBQL, GV tiếp tục phát huy đưa ứng dụng các phương pháp dạy học tiên tiến vào trong tổ chức các hoạt động giáo dục cho trẻ đáp ứng yêu cầu của đổi mới giáo dục hiện nay.
 

Nguồn tin: pgddienbiendong.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

FANPAGE NGÀNH
LIÊN HỆ

Quản trị

Vũ Văn Thọ


LIÊN KẾT WEBSITE

 

 

 

 

THÀNH VIÊN
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay2,697
  • Tháng hiện tại152,052
  • Tổng lượt truy cập3,466,194
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây